/// ShutterStock

Dưỡng thận từ rau

0
Thận là một trong những cơ quan quan trọng của cơ thể giúp loại bỏ các chất thải ra khỏi máu và điều chỉnh lượng chất lỏng trong cơ thể. 
Trà gừng /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Cách bớt đau khuỷu tay

0
Ở một số người, cơn đau khuỷu tay ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống. Bạn có thể làm bớt chứng đau khuỷu tay hoặc cổ tay, cánh tay như sau:
 /// Ảnh: Shutterstock

Ngừa ung thư vú từ cải bắp

0
Các nhà khoa học thuộc Đại học New Mexico (Mỹ) cho biết cải bắp thực sự giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.
Nên ngâm đậu trước khi nấu để giảm nguy cơ sình bụng  /// Ảnh: Shutterstock

Làm sao để không bị đầy hơi?

1
Thực phẩm gây đầy hơi có nhiều loại, nhưng không có nghĩa là hễ đầy hơi thì nên tránh mà điều cần làm là xử lý những thực phẩm này sao cho không gây sình bụng, theo naturalnews.
 /// Ảnh: Hạ Huy

Trẻ hóa với bông cải xanh

0
Những dấu hiệu của lão hóa có thể trì hoãn nhờ vào hợp chất nicotinamide mononucleotide có trong một số loại thực vật như bông cải xanh, cải bắp và bơ.
Trà xanh - Ảnh: Shutterstock

Tẩy độc cơ thể

0
Những thực phẩm dễ tìm trong nhà bếp có thể giúp thanh lọc cơ thể sau những bữa tiệc tùng cuối năm.
Su hào

Su hào

0
Từng miếng thịt bò mềm, cặp kèm với miếng su hào giòn ngọt tạo nên hương vị khá đặc biệt của món xào bình dị.
Rau xanh tốt cho bệnh nhân ung thư vú

Rau xanh tốt cho bệnh nhân ung thư vú

0
Phụ nữ chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú sẽ có cơ hội cao sống sót nếu họ ăn nhiều rau xanh. Các nhà khoa học thuộc Đại học Vanderbilt (Mỹ) tìm thấy mối liên hệ giữa việc ăn nhiều rau xanh, rau củ họ cải như cải bắp và bông cải xanh với việc giảm tỷ lệ tử vong do bệnh ung thư vú.
Thực phẩm ngăn trầm cảm

Thực phẩm ngăn trầm cảm

0
Áp lực từ công việc và những căng thẳng trong cuộc sống có thể khiến bạn bị trầm cảm. Vượt qua trầm cảm có thể được thực hiện một cách lành mạnh, chẳng hạn như tăng cường chất dinh dưỡng cho não.
/form>