Cải lương vào phòng trà

0 Thanh Niên Online

Ông Duy Ngọc - người từng được báo chí phong là một trong “Tứ quái bầu show” Sài Gòn - vừa quyết định đưa nghệ sĩ cải lương tên tuổi vào phòng trà.

Cải lương vào phòng trà

Sau thời gian điều trị bệnh nan y, sức khỏe ông đã dần hồi phục. Ông quyết định mang các giọng ca mà theo lời ông gồm “một thời đã qua, đương thời và cả những ca sĩ trẻ chưa tên tuổi vào các chương trình thuộc dạng đại nhạc hội phòng trà”, dự định tổ chức vào thứ hai hằng tuần.

Cải lương vào phòng trà

Ngoài ra, Duy Ngọc sẽ đưa các tiết mục cải lương nổi tiếng từ xưa vào phòng trà Tiếng Xưa (TP.HCM). Ông tâm sự, thật đáng tiếc nếu khán giả yêu mến cải lương không được thưởng thức các tiết mục này. Chương trình đầu tiên ông mang đến Tiếng Xưa vào tối 16.11 là phần biểu diễn của Minh Vương (với Tặng đời chiếc nón bài thơ); Châu Thanh - Phượng Hằng (trích đoạn Vụ án Mã ngưu); Kim Tiểu Long (trích đoạn Trà Hoa Nữ). Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của “quái kiệt” Hề Sa với Đua xe gắn máy cùng các ca sĩ Thy Nhung, Quốc Vũ, Khánh Hưng, MC La Thoại Phi…

Trí Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cơm nhà Xứ Quảng: Còn thương rau đắng...

Cơm nhà Xứ Quảng: Còn thương rau đắng...

Rau đắng là loại rau dân dã nhất, mọc trộm sau hè nhà, mọc gần ảng nước, bờ ao, chỗ nào lúp xúp nước thì có rau đắng, chỗ nào người không để ý tới là rau đắng mọc, lầm lụi, xanh mướt, rồi có đận ra hoa lún phún xanh xanh trắng trắng bé tí xíu thấy thương.

Anh Huy ‘búp bê’ - tài xế xe buýt dễ thương

Anh Huy ‘búp bê’ - tài xế xe buýt dễ thương

Anh Huy, tên đầy đủ là Lê Xuân Huy, biệt danh là Huy “búp bê”, một tài xế xe buýt mới của TP.HCM nhưng đã có nhiều hành động dũng cảm bắt cướp, hay tặng quà cho hành khách đi xe buýt, đặc biệt là anh còn tặng tiền cho hành khách đi xe buýt nếu không có tiền.