Sai lầm “bẻ còi” của trọng tài Trương Hồng Vũ đã làm xấu công tác trọng tài mùa giải 2019 
 /// Minh Hoàng

Quyết liệt cải tổ chất lượng trọng tài V-League

0
Sai lầm về phương pháp và nhận định của nhiều trọng tài ở cuối mùa giải đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến trật tự các đội tại V-League và chắc chắn sẽ khiến mùa giải năm nay khó được đánh giá là kết thúc trọn vẹn.
Tân Bộ trưởng Môi trường Nhật Bản Shinjiro Koizumi /// Reuters

Nhật Bản cải tổ nội các

0
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm qua bổ nhiệm tân ngoại trưởng, bộ trưởng quốc phòng và bộ trưởng môi trường trong cuộc cải tổ nội các được cho là hướng đến tìm kiếm người kế nhiệm, theo AFP.
Ông Joseph Palatsides (giữa) được bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật mới của FAS /// CHỤP MÀN HÌNH

Singapore bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật bóng đá mới

0
Liên đoàn Bóng đá Singapore (FAS) tiếp tục cuộc cải tổ sau khi bổ nhiệm nhà cầm quân người Úc gốc Hy Lạp Joseph Palatsides làm giám đốc kỹ thuật. Ngay sau khi nhận nhiệm vụ mới, ông Palatsides tuyên bố sẽ hồi sinh bóng đá Singapore mà ông ví như “gã khổng lồ đang ngủ”.
Tổng thư ký mới, ông Korawee Pitsananantakul
  /// Bangkok Post

LĐBĐ Thái Lan cải tổ mạnh mẽ khi thay tổng thư ký mới

0
Đầu tuần này, Thường trực LĐBĐ Thái Lan (FAT) thông qua cuộc họp thường niên đã chính thức ra quyết định bổ nhiệm ông Korawee Pitsananantakul làm tổng thư ký (TTK) mới, thay ông Pisan Jundilok bị sa thải hồi đầu tháng 11 năm ngoái.
Chủ tịch Kim Jong-un tái đắc cử vị trí đứng đầu Ủy ban Quốc vụ	  /// Ảnh: Reuters

Triều Tiên cải tổ dàn lãnh đạo

0
CHDCND Triều Tiên vừa công bố chức danh mới cho Chủ tịch Kim Jong-un, đồng thời cải tổ một loạt vị trí lãnh đạo cấp cao.
 /// Reuters

Thí bỏ hay giải cứu ?

0
Có thể thấy G20 đang dần ngả về quan điểm của Mỹ đối với WTO. EU cũng đã chấp nhận cùng Mỹ cải tổ WTO để tránh xung khắc thương mại thêm nữa với nước này.
Truyền thông Mỹ loan tin Thư ký báo chí Sean Spicer có thể sẽ sớm bị sa thải  /// AFP

Tổng thống Trump sẽ cải tổ nhân sự Nhà Trắng?

1
Tổng thống Mỹ Donald Trump đang cân nhắc sa thải một số cố vấn và chiến lược gia hàng đầu của ông, theo lời khuyên từ một số cố vấn bên ngoài Washington và bạn bè lâu năm của ông.
Bà Le Pen chuẩn bị cải tổ đảng Mặt trận Quốc gia

Bà Le Pen chuẩn bị cải tổ đảng Mặt trận Quốc gia

0

Bà Marine Le Pen, lãnh đạo đảng cực hữu vừa thất cử tại Pháp, vẫn giữ vẻ kiên cường và tuyên bố sẽ tiến hành cải tổ nhằm làm cho đảng của bà trở thành một đối thủ đáng gờm hơn nữa trong lần bầu cử tới.

Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng: “sẽ cải tổ công tác trọng tài“

Chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng: “sẽ cải tổ công tác trọng tài“

0
Theo ông Thắng, VPF sẽ tham gia sâu và giám sát chặt chẽ quá trình phân công và giám sát trọng tài khi quy định sẽ phải có 3 trên 4 người đồng ý thì trọng tài mới được sắp. HĐQT sẽ có quyền thay đổi các thành viên chọn trọng tài và yêu cầu xem xét lại các trọng tài.
Tổng thống Putin quyết định cải tổ nhân sự quy mô lớn /// AFP

Tổng thống Putin 'đại phẫu' bộ máy nhân sự

1
Tổng thống Vladimir Putin đã quyết định tiến hành cải tổ nhân sự quy mô lớn ký trong đó có việc ký sắc lệnh cách chức đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Nga tại Ukraine, ông Mikhail Zurabov.