calciopoli

Ngày này năm ấy (13.5): Kỳ tích bất bại của Juventus

Ngày này năm ấy (13.5): Kỳ tích bất bại của Juventus

0
Ngày 13.5.2012, Juventus đánh bại Atalanta 3-1 trong trận đấu thuộc vòng 38 Serie A, qua đó khép lại mùa giải với thành tích bất bại gồm 23 chiến thắng và 15 trận hòa. Kỳ tích này còn kéo dài thêm 10 vòng đầu Serie A mùa giải tiếp theo và chỉ bị chặn đứng bởi trận thua Inter Milan. Chuỗi bất bại đã mở ra thời kỳ thống trị mới cho Bà đầm già sau bê bối Calciopoli.
Tin bóng đá quốc tế ngày 18.9

Tin bóng đá quốc tế ngày 18.9

0
(TNO) Luis Figo được mời dẫn dắt Inter Milan; Luciano Moggi tuyên bố sẽ làm đảo lộn tòa án xử vụ Calciopoli; M.U đang rao bán Dimitar Berbatov; Cristiano Ronaldo không loại trừ khả năng đến Barcelona trong tương lai; Danh thủ Rivaldo sẽ giã từ sự nghiệp vào cuối năm nay... là những nội dung chính trong bản tin bóng đá quốc tế ngày 18.9 của Thanh Niên Online.
Bóng ma Calciopoli

Bóng ma Calciopoli

0
CLB Fenerbahce, trung tâm của vụ bê bối dàn xếp tỷ số làm chấn động bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, là một bản sao của  CLB Juventus trong vụ “Calciopoli” ở nước Ý cách đây 5 năm.
Bóng đá Ý lại bê bối

Bóng đá Ý lại bê bối

0
Bóng đá Ý một lần nữa lại rơi vào vòng xoáy của nạn cá cược và dàn xếp tỷ số, khiến dư luận đặt câu hỏi phải chăng phần 3 vụ bê bối có tên gọi Calciopoli sẽ diễn ra.
Zampa: “Juve vô tội!”

Zampa: “Juve vô tội!”

0
Franco Zampa, một cảnh sát từng tham gia điều tra vụ Calciopoli năm 2006, vừa xuất bản cuốn tự truyện mang tên “Mâu thuẫn”, nói về vụ bê bối dàn xếp kết quả các trận đấu mà CLB Juventus liên quan. Chính vì scandal này mà đội bóng thành Turin bị tước hai chức vô địch Serie A cũng như phải xuống chơi ở Serie B một mùa giải.