Call of Duty Warzone chính thức bước vào Season 6

0 Thanh Niên Online

Season 6 (mùa giải 6) của Call Of Duty Warzone đánh dấu sự xuất hiện của khá nhiều tính năng lẫn trang bị và nhân vật mới, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm đột phá cho tựa game FPS/Battle Royale đang "ăn nên làm ra" của Activision. Hiện tại, game thủ đã có thể cập nhật và trải nghiệm ngay phiên bản mới nhất này.

Ngoài việc bổ sung hệ thống tàu điện ngầm, Season 6 của Call of Duty Warzone gây chú ý với bộ Battle Pass được đánh giá là rất hoành tráng với 100 Tier (các cột mốc điểm Season Pass), mở khóa hàng tá những trang thiết bị đặc sắc cho người chơi. Dĩ nhiên ngoài việc "cày cuốc" để nhận hết các phần thưởng này, game thủ có thể mua gói hỗ trợ giá 2,400 COD Points (tương đương 19.99 USD) để vượt nhanh 20 Tier bất kỳ.

Farah và Nikolai là hai nhân vật điểm nhấn của bộ Call of Duty mùa giải lần này, tuy nhiên nếu Farah có thể dễ dàng được mở khóa trong các Tier đầu tiên, Nikolai đòi hỏi game thủ phải "cày" đến tận bậc Tier 100. 

Với một khối lượng nội dung khổng lồ trong bản cập nhật mới, dung lượng cài đặt của Call of Duty Warzone đã nặng nay sẽ càng nặng hơn. Theo đó, người dùng PlayStation 4 phải tải về thêm 19,3 GB dữ liệu, con số này là 22,66 GB đối với Xbox One và 57 GB đối với người dùng PC. Riêng đối với phiên bản PC, sau khi cài đặt bản cập nhật Season 6 thì tổng dung lượng game đã vượt ngưỡng 230 GB.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm