/// Shutterstock

Những lợi ích bất ngờ từ củ năng

0
Củ năng có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà bạn chưa biết. Sau đây là một số công dụng của nó, theo trang tin The Health Site.
 /// Ảnh: AFP

Những thực phẩm chứa ít calorie

0
Bạn lo lắng về mức hấp thu calorie thay vì thưởng thức hương vị của thức ăn? Nếu thế, hãy xem xét những loại thực phẩm sau đây vì chúng có thể giúp bạn giảm đáng kể trọng lượng cơ thể, theo The Times of India.
Chất caffeine chứa trong trà xanh có thể giúp tăng cường sự trao đổi chất  /// Ảnh: Shutterstock

Những thực phẩm giúp thúc đẩy trao đổi chất trong mùa nóng

0
Ở một mức độ nhất định, quá trình trao đổi chất chạy với tốc độ định sẵn dựa trên di truyền học. Nhưng nếu bổ sung cho cơ thể một số thực phẩm nhất định, bạn có thể cung cấp cho cơ thể chức năng hoạt động đúng.
Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng lớn đến quá trình lão hóa  /// Ảnh: Shutterstock

Cắt bớt calorie để giảm nguy cơ bệnh tật

0
Các nhà khoa học phát hiện có thể “quay ngược thời gian” và sống lâu hơn nếu áp dụng chế độ ăn kiêng khem ở tuổi trung niên để tránh nguy cơ ung thư và tiểu đường.
Bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng

0
Là một thành phần quan trọng trong nhiều bếp ăn ngày nay, bơ đậu phộng trở thành món khoái khẩu của không ít người. Ngoài việc cung cấp cho bạn calorie và tạo cảm giác ngon miệng, bơ đậu phộng còn có nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.
Vòng tay sức khỏe chạy Android

Vòng tay sức khỏe chạy Android

0
(TNO) Hãng Jawbone cuối cùng đã tung ra vòng tay sức khỏe Up chạy ứng dụng Android, vốn trước nay chỉ chạy hệ điều hành iOS và đi cặp với iPhone.
Hút thức ăn từ dạ dày để giảm cân

Hút thức ăn từ dạ dày để giảm cân

0
(TNO) Một thiết bị sẽ hút thức ăn ra khỏi dạ dày sau khi ăn để chỉ có 1/3 lượng calorie được giữ lại cơ thể, giúp giảm cân hiệu quả hơn.
Ăn trứng để giảm cân

Ăn trứng để giảm cân

0
(TNO) Trứng giúp no lâu và chứa các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nên là thức ăn thích hợp dành cho những người muốn giảm cân.
Ích lợi từ quả đu đủ

Ích lợi từ quả đu đủ

0
(TNO) Đu đủ không những giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giảm cơn đau mà còn có tính năng kháng viêm, kháng khuẩn và loại bỏ các độc tố trong cơ thể.
Uống trà đá tăng nguy cơ sạn thận

Uống trà đá tăng nguy cơ sạn thận

0
(TNO) Các nhà nghiên cứu từ Trung tâm Y khoa thuộc Trường đại học Loyola (Mỹ) tin rằng uống trà đá đặt con người vào nguy cơ bị sạn thận.
Ăn bắp có làm tăng cân?

Ăn bắp có làm tăng cân?

0
(TNO) Bắp là món ăn được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, có người cho rằng ăn bắp sẽ dễ tăng cân. Liệu điều này có đúng không?
Những thói quen ăn uống giúp giảm cân

Những thói quen ăn uống giúp giảm cân

0
(TNO) Đều đặn ghi chú thức ăn mà bạn "xơi" hằng ngày, không bỏ bữa và tránh ăn bên ngoài sẽ giúp duy trì trọng lượng sau giảm cân.
Thủ phạm cản trở nỗ lực giảm cân

Thủ phạm cản trở nỗ lực giảm cân

0
(TNO) Vi khuẩn trong ruột già của con người có thể kìm hãm hoạt động của chất béo nâu, còn gọi là “chất béo tốt” nhờ khả năng đốt cháy calorie nhanh và giúp chúng ta thon thả, theo trang tin Top News.