Cầm dao, rựa xông vào chém nhau tranh bạn gái

0 Thanh Niên Online

Mâu thuẫn do cùng có tình cảm với một cô gái, 2 nam thanh niên hẹn nhau 'nói chuyện' bằng dao, rựa.

Chém nhau tranh giành bạn gái
Ảnh trích xuất từ camera an ninh do người dân cung cấp

Ngày 9.7, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đơn vị này đang tiếp tục xử lý vụ dùng dao, rựa chém nhau vào sáng ngày 8.7 trên địa bàn P.Trảng Dài (TP.Biên Hòa, Đồng Nai).

Theo thông tin ban đầu, Lê Đăng Sang (25 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) và Đinh Văn Thái (25 tuổi, ngụ Hải Phòng) cùng có tình cảm với một người con gái tên N. nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, cả 2 hẹn nhau đến địa điểm trên để giải quyết mâu thuẫn.

Khi đi, Sang rủ thêm Nguyễn Văn Tiến (28 tuổi, ngụ Lâm Đồng). Sang và Tiến mang theo 1 con dao dài khoảng 60 cm và 1 cây rựa dài gần 1 mét. Thái cũng thủ sẵn 2 con dao dài khoảng 60 cm.

Khi gặp nhau, hai bên xông vào đâm chém loạn xạ, gây náo loạn. Sau khi Sang và Tiến rời đi, Thái được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu với vết thương ở tay.

Chiều cùng ngày (8.7), Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an P.Trảng Dài đã triệu tập những người có liên quan để điều tra, xử lý vụ chém nhau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Thái Bình: 25 hộ dân nuôi trồng thủy sản suốt 6 năm mòn mỏi chờ tiền hỗ trợ

Đợt rét đậm rét hại năm 2016 khiến nhiều hộ nuôi trồng thủy sản tại 4 xã của H.Tiền Hải (Thái Bình) điêu đứng. Chính quyền sau đó đã có phương án hỗ trợ hộ dân bị ảnh hưởng để sớm khôi phục kinh tế. Tuy nhiên, đã 6 năm trôi qua, tiền hỗ trợ cho 25 hộ dân ở xã Nam Phú đến giờ vẫn chưa thể đến tay người dân.