Cảm động chàng trai cầu hôn bạn gái ung thư trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Jarrod, chàng trai đến từ Úc, đã khiến mọi người rơi nước mắt với màn cầu hôn cảm động dành cho cô bạn gái bị ung thư vú ngay trên sóng truyền hình trực tiếp của chương trình The Project.

Jarrod đã khiến mọi người cảm động khi cầu hôn Tara, cô bạn gái bị ung thư vú, trên sóng truyền hình trực tiếp /// Ảnh chụp màn hình trang Mashable
Jarrod đã khiến mọi người cảm động khi cầu hôn Tara, cô bạn gái bị ung thư vú, trên sóng truyền hình trực tiếp
Ảnh chụp màn hình trang Mashable

Trong số phát sóng ngày 17.11 của chương trình truyền hình The Project, Jarrod đã khiến tất cả mọi người có mặt tại trường quay bất ngờ và vô cùng cảm động khi chính thức cầu hôn cô bạn gái Tara, hiện đang phải trải qua quá trình hóa trị giai đoạn cuối để chống chọi căn bệnh ung thư vú, theo Mashable.

"Tara có lẽ là người phụ nữ mạnh mẽ, can trường nhất mà tôi từng gặp", chàng trai lãng mạn chia sẻ trên sóng truyền hình trực tiếp. "Cô ấy chính là người mẹ, người vợ, người bạn số một trên đời của tôi". Trong tâm trạng vô cùng bất ngờ và cảm động, Tara đã đồng ý "dành toàn bộ phần đời còn lại" để chung sống cùng Jarrod.
Cảm động chàng trai cầu hôn bạn gái ung thư trên sóng truyền hình - ảnh 2
Tara đồng ý "dành toàn bộ phần đời còn lại" để chung sống cùng Jarrod
Ảnh chụp màn hình trang Huffington Post

Trước đó, người dẫn chương trình Carrie Bickmore đã dành nhiều lời động viên đặc biệt, khen ngợi sự dũng cảm khi đối mặt với nghịch cảnh của Tara, đồng thời chúc cô may mắn trong quá trình hóa trị để chống chọi lại căn bệnh ung thư quái ác.

Theo Huffington Post, hồi năm 2005, căn bệnh ung thư não từng cướp mất người chồng của Carrie Bickmore, Greg Lance. Kể từ đó, cô đã đứng ra thành lập quỹ Beanies for Brain Cancer để hỗ trợ các trường hợp kém may mắn tương tự.

Cảm động chàng trai cầu hôn bạn gái ung thư trên sóng truyền hình - ảnh 3
Người dẫn chương trình Carrie Bickmore của The Project chia sẻ màn cầu hôn cảm động lên trang Twitter cá nhân
Ảnh chụp màn hình

Sau khi thông tin về màn cầu hôn cảm động được lưu truyền trên internet, cộng đồng mạng đã gần như ngay lập tức dành vô số phản hồi tích cực cho cặp đôi Tara, Jared cũng như chương trình The Project.

"#TheProject tin tức tốt đẹp của các bạn làm tan chảy trái tim tôi. Tôi đã rơi nước mắt khi theo dõi màn cầu hôn đó", tài khoản Twitter Rima Hassan cảm động chia sẻ. Trong khi đó, nhiều tài khoản mạng xã hội khác cũng lên tiếng chúc mừng việc Tara và Jarrod đính hôn với nhau.

Về phần mình, Carrie Bickmore đã tự hào chia sẻ thông tin về màn cầu hôn của Tara và Jarrod lên trang Twitter cá nhân. Bên cạnh đó, người mẫu Paris Hilton, cũng tham gia chương trình The Project ngày 17.11 để giới thiệu mẫu sản phẩm nước hoa mới, cho biết bản thân "không thể kìm được nước mắt" khi chứng kiến sự việc cảm động trên từ phía sau cánh gà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm