Cẩm Ly vui mừng hội ngộ quán quân 'Vợ chồng mình hát'

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Duy Minh

0 Thanh Niên Online

(TNO) Từng làm giám khảo cuộc thi Vợ chồng mình hát, Cẩm Ly khá bất ngờ và rất vui mừng khi có dịp gặp lại bộ đôi Thành Thiện - Minh Phượng, quán quân cuộc thi này trong chương trình Thay lời muốn nói với chủ đề Với biển tự tình diễn ra vào tối 9.7 tại TP.HCM.

Cẩm Ly vui mừng hội ngộ quán quân 'Vợ chồng mình hát'

(TNO) Từng làm giám khảo cuộc thi Vợ chồng mình hát, Cẩm Ly khá bất ngờ và rất vui mừng khi có dịp gặp lại bộ đôi Thành Thiện - Minh Phượng, quán quân cuộc thi này trong chương trình Thay lời muốn nói với chủ đề Với biển tự tình diễn ra vào tối 9.7 tại TP.HCM.

Cẩm Ly vui mừng hội ngộ quán quân 'Vợ chồng mình hát' - ảnh 1Cẩm Ly hội ngộ bộ đôi quán quân Vợ chồng mình hát - Ảnh: BTC

Sau Giọng hát Việt nhí, Cẩm Ly và ông xã Minh Vy từng được mời làm giám khảo chương trình Vợ chồng mình hát. Tuy nhiên, việc bận rộn với liveshow Tự tình quê hương 5 và mới đây là CD Hai lối mộng đã khiến "chị Tư" ít có cơ hội gặp gỡ các thí sinh trong chương trình.

Chính vì thế, khi tham gia biểu diễn trong Thay lời muốn nói diễn ra vào tối 9.7, Cẩm Ly vừa bất ngờ vừa vui mừng khi có dịp hội ngộ đôi vợ chồng quán quân Thành Thiện - Minh Phượng. Cả hai đã hóa thân thành đôi vợ chồng làng chài để hát mở màn chương trình trong ca khúc Tiếng dân chài. Nối tiếp sau đó là Cẩm Ly với ca khúc Biển trắng pha lê.

Ít ai biết rằng trong hậu trường, cả ba cô trò đã có những giây phút vô cùng vui vẻ pha lẫn xúc động. Cẩm Ly ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, công việc của bộ đôi Vợ chồng mình hát và tỏ ra rất thích thú với tiết mục mở màn nàyCô cũng góp ý thêm cho Thành Thiện và Minh Phượng về cách hát, cách nhả chữ.  

Cẩm Ly vui mừng hội ngộ quán quân 'Vợ chồng mình hát' - ảnh 2Thành Thiện - Minh Phượng hóa thân thành đôi vợ chồng làng chài để hát mở màn chương trình trong ca khúc Tiếng dân chài
Cẩm Ly vui mừng hội ngộ quán quân 'Vợ chồng mình hát' - ảnh 3Cẩm Ly thể hiện ca khúc Biển trắng pha lê

Trong khi đó, dù cùng tham gia một chương trình nhưng "chị Tư" lại không có dịp hát chung với Đan Trường. Gần cuối chương trình, "anh Bo" mới xuất hiện và mang đến cho khán giả ca khúc Con sóng yêu thương kết hợp của vũ đoàn Lido. Tuy nhiên, điều khiến khán giả bên dưới trầm trồ chính là... vẻ điển trai, bất chấp thời gian của Đan Trường. 

Cũng trong chương trình, Phương Vy cùng Thế Vỹ da diết trong ca khúc Thuyền và biển, một sáng tác của cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu. Phần trình diễn của cả hai khiến khán giả bồi hồi xúc động, nhớ về vị nhạc sĩ tài hoa vừa từ giã cõi đời.

  Cẩm Ly vui mừng hội ngộ quán quân 'Vợ chồng mình hát' - ảnh 6Đan Trường mang đến cho khán giả ca khúc Con sóng yêu thương 

Cẩm Ly vui mừng hội ngộ quán quân 'Vợ chồng mình hát' - ảnh 7Anh khiến khán giả trầm trồ vì... cứ trẻ mãi bất chấp thời gian và tuổi tác
Cẩm Ly vui mừng hội ngộ quán quân 'Vợ chồng mình hát' - ảnh 8Phương Vy cùng Thế Vỹ da diết trong ca khúc Thuyền và biển

Cẩm Ly vui mừng hội ngộ quán quân 'Vợ chồng mình hát' - ảnh 9Hồ Trung Dũng đảm nhận vai trò MC cùng BTV Quỳnh Hương. Trong chương trình, anh cũng mang đến cho khán giả ca khúc Khúc ru tình của biển 

Chương trình Thay lời muốn nói tháng 8 với chủ đề Dẫu có lỗi lầm sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 phút ngày 8.8, trực tiếp trên kênh HTV9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm