Doanh nghiệp mong muốn được tự chủ tổ chức phương án sản xuất phù hợp /// CTV

Doanh nghiệp cần tự quyết phương án sản xuất

2
Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.HCM vừa có quyết định về ban hành Bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thương mại trên địa bàn TP.
K+ TV Box nhỏ gọn và dễ sử dụng sẽ là lựa chọn giải trí phù hợp trong những chuyến du lịch

K+ TV Box cẩm nang ‘bỏ vali’ mới của dân du lịch

0
Bạn đang có kế hoạch đi du lịch nhưng lại băn khoăn vì trúng ngay dịp có trận bóng hấp dẫn hoặc lo lắng không biết làm gì khi lịch trình bị thay đổi phút cuối, phải lưu lại khách sạn vì lý do thời tiết… Với K+ TV Box, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.
 /// Ảnh minh họa: Shutter Stock

Dạy con những điều bình thường nhất

0
Một chị bạn đồng nghiệp vừa gặp chuyện không may, con trai chị ấy (độ 4 - 5 tuổi) bị bỏng nước sôi, cái bình thủy (phích) để hớ hênh trên bàn bị đổ, cháu phải vào viện.
Tân sinh viên nên đi xe buýt đến trường để tiết kiệm chi phí 	 /// Ảnh: Thanh Tùng

Cẩm nang cho tân sinh viên

0
Đầu năm học, rất nhiều tân sinh viên gặp phải những khó khăn như chưa biết phương pháp học tốt, đối mặt với nhiều cạm bẫy ở thành phố lớn... Thanh Niên xin chia sẻ kinh nghiệm giúp các bạn thích nghi với môi trường mới...
Tượng ở đền Quán Thánh nay không còn phủ áo vàng /// Ảnh: Ngọc Thắng

Cẩm nang du lịch đầu thế kỷ 20

0
Chưa đến mức là nguồn sử liệu, tư liệu dân tộc học dồi dào, song Hà Nội chỉ nam được đánh giá như một cẩm nang du lịch kỹ càng thời đầu thế kỷ 20.
Ảnh: Shutterstock

Chớ coi nhẹ cảm nắng!

0
Hè về cũng là thời điểm các gia đình thường đi du lịch, tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời như tắm biển, dã ngoại... Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm chuyển mùa, nắng nóng, nhiệt độ tăng cao nên dễ gây bệnh.
Tình nguyện viên hướng dẫn phụ huynh tại một điểm thi Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM sáng 28.6  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Tự tin cùng Cẩm nang Tiếp sức mùa thi

0
Cầm trong tay Cẩm nang Tiếp sức mùa thi, thí sinh sẽ tự tin đi thi vì đã có những chỉ dẫn cần thiết từ việc đi lại, ăn ở, đưa đón, hỗ trợ thông tin thi cử...