Cảm xúc về mưa qua 'Miền ký ức'

0 Thanh Niên

Cảm xúc ngày mưa, những ca khúc hay về mưa và những câu chuyện đáng nhớ về mưa sẽ được gửi đến khán giả trong chương trình ca nhạc Miền ký ức 2019 chủ đề Đối thoại cùng mưa (phát sóng lúc 9 giờ ngày 21.7 trên kênh HTV9, sau đó phát trên kênh YouTube HTV Entertainment).

 /// Ảnh: HTV
Ảnh: HTV

Kỹ thuật tạo mưa trong phim trường thập niên 1980 -1990 cũng sẽ được tiết lộ cho người xem.

Bên cạnh đó, những thước phim về Trường Sơn sẽ là câu chuyện được đưa ra thảo luận cùng các khách mời trong ê kíp thực hiện bộ phim tài liệu Trường Sơn hùng tráng (1998). Ngoài ra, khán giả còn được hồi tưởng về trào lưu phim tình cảm, dã sử, võ hiệp tại TP.HCM trong thập niên 1990 với khách mời - diễn viên Lý Hùng (ảnh). Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ: Hồng Hạnh, Uyên Linh, Hải Yến Idol, Phương Trinh Jolie, Tùng Lâm, Hiền Trinh; MC: Tùng Leo - Mai Anh...

Miền ký ức là chương trình ca nhạc kết hợp giao lưu, tọa đàm về những ký ức đẹp của khán giả HTV và người dân TP.HCM được phát sóng định kỳ vào 9 giờ sáng chủ nhật tuần thứ ba hằng tháng trên kênh HTV9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khi nhân vật cười mà khán giả lại… khiếp!

Khi nhân vật cười mà khán giả lại… khiếp!

Cười (tựa gốc: Smile) là tác phẩm kinh dị ra mắt khán giả Việt vào hôm nay (7.10). Phim thu về hơn 22 triệu USD, trở thành bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé Bắc Mỹ ngay sau cuối tuần đầu tiên từ 30.9.

Trọn nghĩa vẹn tình

Trọn nghĩa vẹn tình

Trên quãng đường 1.300km chạy dịch về quê. Một phụ nữ trẻ người dân tộc thiểu số vạch áo cho đứa con 10 ngày tuổi bú, giữa hàng chục người bên những chiếc xe máy cà tàng ven đường. Trong chốc lát, tôi quyết định chở mẹ con về quê.