Ngăn ngừa hơn truy xét

Ngăn ngừa hơn truy xét

0
Hiện nay, tại nhiều địa phương, các cơ quan nhà nước (đặc biệt là cơ quan công an) sử dụng camera an ninh như 'tai mắt' để góp phần phòng chống tội phạm.
Công an P.12 (Q.Gò Vấp) giám sát tình hình an ninh trên địa bàn qua hệ thống camera /// Ảnh: Trung Hiếu

'Mắt thần' chống tội phạm

0
Nhiều địa bàn ở TP.HCM được trang bị camera an ninh đã góp phần đáng kể trong phá án và phòng chống tội phạm.
Cảnh báo camera an ninh làm chậm internet tại Việt Nam

Cảnh báo camera an ninh làm chậm internet tại Việt Nam

0
Trung tâm kỹ thuật của FPT Telecom (FTEL) vừa đưa ra cảnh báo về việc đường truyền mạng internet chập chờn từ một số người dùng tại Việt Nam, có thể là do chính camera trong gia đình.
Tài xế lãnh án tù do camera ‘tố’

Tài xế lãnh án tù do camera ‘tố’

0
Ngày 29.8, TAND H.Cần Giuộc (Long An) xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Lê Thành Phong (41 tuổi, ngụ H.Cần Đước, Long An) 2 năm tù về tội “vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ”.
Những con mắt trần gian

Những con mắt trần gian

0
Camera an ninh gắn trong nhà dân, cửa hàng, công sở, đường phố... là một loại thiết bị chẳng có gì mới, từ thế kỷ trước nhiều nước trên thế giới đã ứng dụng rồi. Thế nhưng ở VN nó đã trở thành một câu chuyện thú vị kể từ khi mạng xã hội được người dân sử dụng một cách phổ biến.
Hình ảnh được camera ghi lại sẽ được truyền về máy chủ đặt tại trụ sở công an P.1 (TX.Quảng Trị, Quảng Trị) - Ảnh: Nguyễn Phúc

“Mắt thần” giữ an ninh

0
Từ nguồn vốn xã hội hóa, Công an P.1 (TX.Quảng Trị, Quảng Trị) đã cho lắp hệ thống camera an ninh tại các điểm nóng an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn phường.
Lực lượng chức năng xử phạt lấn chiếm lòng lề đường ở quận 1

Siết trật tự lòng lề đường

1
Vấn đề tội phạm gia tăng, cát cứ lòng lề đường tiếp tục "nóng" tại cuộc họp kinh tế - xã hội tháng 3.2016 do UBND TP.HCM tổ chức hôm qua 24.3.