Leica C-Lux mang rất nhiều vẻ thiết kế tương tự Lumix ZS200  /// Ảnh: Leica

Leica ra mắt máy ảnh C-Lux hỗ trợ video 4K

0
Máy ảnh nhỏ gọn, zoom xa có thể không còn là những thiết bị hấp dẫn nhất trong thế giới nhiếp ảnh hiện nay, nhưng điều này không ngăn cản Leica mang lại một sản phẩm sang trọng.
Khám phá smartphone tầm trung Honor 7C

Khám phá smartphone tầm trung Honor 7C

0
Honor 7C dù chỉ là dòng sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung nhưng vẫn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm màn hình FullView cho tỷ lệ 18:9, mở khóa bằng khuôn mặt và có cả hệ thống camera kép.
Smartphone Honor 10 có gì đặc biệt?

Smartphone Honor 10 có gì đặc biệt?

0
Honor 10 là smartphone tầm trung mới ra mắt, trang bị hệ thống máy ảnh mới, thiết kế nhỏ gọn và có màn hình tai thỏ (notch) mà nhiều điện thoại Android hiện nay hướng đến.
Redmi Note 5 được trang bị hệ thống camera kép ở mặt trước của máy /// Ảnh: T.Luân

Smartphone Xiaomi Redmi Note 5 'lên kệ' ngày 9.5

5
Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ FPT Shop, mẫu smartphone Redmi Note 5 của nhà sản xuất Xiaomi sẽ được trình làng vào ngày 7.5 tới và chính thức được bán ra từ ngày 9.5.
Apple đã "cố tình" vi phạm bằng sáng chế về công nghệ camera kép của Corephotonics?  /// Ảnh: AFP

Apple liên tiếp bị kiện về bằng sáng chế

0
Apple đang phải đối diện với hai cuộc điều tra liên quan đến vi phạm bằng sáng chế đến từ các công ty khác, bao gồm công nghệ camera kép và tính năng Do Not Disturb While Driving (tránh làm phiền khi lái xe).
Hình ảnh render được cho là của Moto Z3 Play được ghi nhận  /// Ảnh: Androidheadlines

Moto Z3 Play xuất hiện, duy trì kiểu dáng Z

0
Hình ảnh render (kết xuất đồ họa) dành cho Moto Z3 Play mà Motorola sắp ra mắt, cho thấy máy có thể tiếp tục duy trì thiết kế trên dòng Z, bao gồm cả khả năng tương thích với Moto Mod hiện tại và tương lai.
Tại sao smartphone trang bị nhiều camera 'lên ngôi'?

Tại sao smartphone trang bị nhiều camera 'lên ngôi'?

0
Hàng loạt smartphone đã được bổ sung nhiều mô-đun camera và ống kính ở mặt sau. Nhưng vì sao các hãng công nghệ làm điều này? Và những lợi ích mà chúng mang lại cho người dùng ra sao?
Hình ảnh được cho là của LG G7 ThinQ mà hãng điện thoại Hàn Quốc sắp ra mắt  /// Ảnh: Evan Blass

Hình ảnh LG G7 ThinQ bất ngờ lộ diện

0
G7 ThinQ - mẫu máy được cho là phiên bản smartphone cao cấp sắp ra mắt của LG vừa bắt ngờ rò rỉ hình ảnh báo chí cùng với các thông số kỹ thuật chi tiết.