Các camera sử dụng trí tuệ nhân tạo có khả năng phân tích tỷ lệ phạm tội của con người  /// Ảnh chụp màn hình

Hàn Quốc lắp đặt camera Al để phát hiện tội phạm

0
Hệ thống camera sử dụng trí tuệ nhân tạo (Al) có khả năng tự động phân tích các hành vi, vật dụng của người dùng mang theo để phát hiện hành vi phạm tội, từ đó gửi thông báo đến phòng an ninh gần nhất.
Lừa tiền nhân viên bán giày rồi tẩu thoát

Lừa tiền nhân viên bán giày rồi tẩu thoát

0
Hình ảnh này được camera của một cửa hàng giày trên đường Đống Đa, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng ghi lại. Một người đàn ông dùng tờ tiền có mệnh giá 500.000 đồng để mua đồ giá rẻ, sau đó lừa nhân viên lấy tiền thối rồi chạy thoát.
Đưa TP.HCM thành điểm sáng an ninh trật tự

Đưa TP.HCM thành điểm sáng an ninh trật tự

0
Ngày 14.8, UBND TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 521/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc". Ủy viên Bộ Chính trị, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị.
Hà Nội thí điểm xử phạt “nguội”

Hà Nội thí điểm xử phạt “nguội”

0
Ông Nguyễn Xuân Tân, Phó giám đốc Sở GTVT Hà Nội, cho biết theo đề án thí điểm hệ thống quản lý giao thông thông minh trên đại lộ Thăng Long vừa được Sở GTVT hoàn thiện, mọi diễn biến giao thông trên đại lộ này sẽ được hình ảnh hóa và điện toán hóa tối đa.
Camera dò tìm tội phạm

Camera dò tìm tội phạm

0
Thế hệ camera phối hợp với máy tính mới có thể phân tích để xem rằng đối tượng đang được nhận diện có thể là tội phạm hay không.
Ngắt camera để ăn trộm

Ngắt camera để ăn trộm

0
(TNO) Ngày 29.12, cơ quan CSĐT Công an Q.Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết, vụ mất trộm xảy ra tại Công ty phát triển phần mềm Sung Dâu tại số 3/30 Thích Quảng Đức (P.3, Q.Phú Nhuận) đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.