Cán bộ địa chính lộ nhiều clip sex bị buộc thôi việc

0 Thanh Niên Online

Sau khi bị khai trừ ra khỏi Đảng, ông V. nhân vật bị lộ hàng loạt clip sex tiếp tục bị kỷ luật nghiêm khắc về mặt chính quyền là buộc thôi việc.

Ảnh cắt ra từ clip sex của ông V. với người tình
Ảnh cắt ra từ clip sex của ông V. với người tình

Chiều 8.10, ông Trần Ngọc Ẩn, Giám đốc Sở TN – MT tỉnh Sóc Trăng, cho biết Ban Giám đốc của Sở đã tổ chức họp kiểm điểm, lấy ý kiến kỷ luật về mặt chính quyền đối với ông N.V.V (41 tuổi, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất H.Kế Sách).

Cuộc họp đã thống nhất hình thức kỷ luật nghiêm khắc về mặt chính quyền, nhưng ông Ẩn từ chối tiết lộ hình thức kỷ luật.

Theo ông Ẩn, đây là công tác tổ chức cán bộ, quyết định chưa ký nên chúng tôi không thể cung cấp cho báo chí. “Dự kiến khoảng 13 giờ ngày 10.10, chúng tôi sẽ cử cán bộ đến nơi ông V. công tác để triển khai quyết định kỷ luật chính thức. Lúc đó, báo chí sẽ được thông tin cụ thể", ông Ẩn nói.

Theo nguồn tin riêng của PV Thanh Niên, Ban Giám đốc Sở TN – MT tỉnh Sóc Trăng đã thống nhất kỷ luật ông V. với hình thức cao nhất về mặt chính quyền là buộc thôi việc.

Trước đó, ngày 3.10, Ban thường vụ Huyện ủy Kế Sách đã tổ chức cuộc họp lấy ý kiến kỷ luật đảng viên có dấu hiệu sai phạm đối với ông V. Cuộc họp đã thống nhất kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông V. do hành vi của ông không chỉ vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình mà còn vi phạm đạo đức, lối sống nghiêm trọng của người đảng viên.

Việc hàng loạt clip sex bị lộ đã gây dư luận xấu ở chi bộ nơi ông V. công tác, ảnh hưởng xấu trong dư luận địa phương.

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 3 tuần trước, dư luận vô cùng xôn xao khi xuất hiện nhiều clip nhạy cảm, quay cận cảnh ân ái giữa ông V. với người tình trẻ tuổi trong một khách sạn. Nhiều clip sex được chuyền tay bằng điện thoại di động, chuyền từ người này sang người khác.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm