Cán bộ ngân hàng tham ô tiền khách hàng

0 Thanh Niên Online

Ngày 1.6, nguồn tin Thanh Niên cho biết Cơ quan CSĐT, Bộ Công an tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Thị Đức (41 tuổi, ngụ Q.Kiến An, TP.Hải Phòng, nguyên là nhân viên Phòng giao dịch Kiến An thuộc Ngân hàng TMCP Đông Nam Á) về hành vi “tham ô tài sản”.

Như Thanh Niên đưa tin, trước đó Cơ quan CSĐT, Bộ Công an đã khởi tố  bị can đối với  Nguyễn Hữu Giang (31 tuổi,  nguyên quyền Trưởng phòng giao dịch Kiến An) và Nguyễn Thị Thanh Huyền (36 tuổi, cán bộ dưới quyền của Giang) cùng về hành vi nói trên.

Theo thông tin ban đầu, từ đầu tháng 10 đến 25.11.2011, Giang nhiều lần chỉ đạo Huyền và Đức rút tiền tiết kiệm của 7 khách hàng tổng cộng 7 tỉ đồng để trả nợ và cho vay nặng lãi. Cuối năm 2011, nhiều người đến tìm ông Giang để đòi nợ, sau đó ông này ra đầu thú tại cơ quan công an.

Thái Sơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Có phải mặc định 'xe lớn đền xe nhỏ'

Trong nhiều vụ tai nạn giao thông, một số người có tâm lý mặc định là 'xe lớn phải đền cho xe nhỏ' bất chấp nguyên nhân xảy ra tai nạn. Thực trạng này cũng phát sinh nhiều hệ lụy 'khó đỡ' trong quá trình giải quyết hậu quả...