Cuộc thi tiếng Anh cho cán bộ trẻ: 10 phút 1 triệu đồng

Cuộc thi tiếng Anh cho cán bộ trẻ: 10 phút 1 triệu đồng

0

Chỉ với 10 phút trả lời 30 câu hỏi, bạn có thể nhận về 1 triệu đồng tiền thưởng nếu bạn là người thắng cuộc. 10 phút 1 triệu đồng sẽ là của bạn nếu tham gia cuộc thi “Olympic tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ”.

Đoàn đại biểu học sinh Trường trung học Trưng Vương (Hà Nội) đến chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1956)	 /// Ảnh: Tư liệu

Tăng cường bồi dưỡng thế hệ trẻ

0
“Bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau là một việc rất quan trọng và rất cần thiết”. Đó là điều đã được Chủ tịch Hồ Chí Minh ghi rõ trong bản Di chúc của Người cách đây 50 năm.
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình tại hội nghị.  /// Ảnh: VGP/Lê Sơn

Nhân rộng mô hình trí thức trẻ làm phó chủ tịch xã

2
Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đề nghị Bộ Nội vụ, các bộ, ngành liên quan và các địa phương tập trung bố trí cán bộ là tri thức trẻ và phải xuất phát từ yêu cầu thực tiễn của địa phương.
Cán bộ trẻ dưới 35 tuổi ở Đà Nẵng với những tiêu chuẩn nhất định theo theo đề án sẽ được tiến cử làm lãnh đạo chủ chốt /// Ảnh: Hoàng Sơn

Tiến cử hiền tài

2
Thành ủy Đà Nẵng vừa ban hành đề án và đề ra nhiều giải pháp “giải quyết những rào cản” trong việc tiến cử cán bộ trẻ làm lãnh đạo chủ chốt.
Đồng Tháp có giám đốc sở 35 tuổi

Đồng Tháp có giám đốc sở 35 tuổi

7
Ông Huỳnh Minh Tuấn, 35 tuổi, vừa được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ tỉnh Đồng Tháp. Trước đó, ông Tuấn là Phó giám đốc Sở Khoa học - Công nghệ Đồng Tháp từ tháng 9.2015. 
Hồ Văn Ngoai (bìa phải) thảo luận với cán bộ cốt cán xã A Dơi - Ảnh: N.P

Bí thư xã... 25 tuổi

0
Hồ Văn Ngoai, Bí thư Đảng ủy xã A Dơi (H.Hướng Hóa, Quảng Trị) là bí thư xã trẻ nhất cho tới nay được ghi nhận tại Quảng Trị. Điều gì đã làm cho anh cán bộ sinh năm 1990 ngồi vào vị trí ấy?