Cán bộ trợ giúp pháp lý ở cùng phòng trọ với vợ người khác

0 Thanh Niên Online

Cán bộ trợ giúp pháp lý, bị bắt gặp ở cùng phòng trọ với vợ người khác nhưng không có căn cứ chứng minh về hành vi quan hệ nam nữ bất chính...

Cán bộ trợ giúp pháp lý ở cùng phòng trọ với vợ người khác

Ngày 26.2, tin từ Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị này vừa có  đã thông báo kết luận nội dung tố cáo đối với cán bộ trợ giúp pháp lý, bị bắt gặp ở cùng phòng trọ với vợ người khác.

Người bị tố cáo là ông ông T. (trợ giúp viên pháp lý của Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước, thuộc Sở Tư pháp).

Từ đơn tố cáo của công dân, Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau đã xác minh vụ việc.

Theo đó, ngày 12.8.2020, ông T. có cùng bà H. bị bắt gặp khi có mặt chung trong phòng trọ số 22, nhà nghỉ H.T. (trên địa bàn TP.Cà Mau).

Tại phòng trọ, bà H. vào nhà vệ sinh tắm; còn ông T. ngồi trong phòng. Sau đó, người tố cáo đến bắt gặp, có xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau. Ông T. đã bị người tố cáo đánh gây thương tích. Sau đó, người tố cáo có đơn gửi đến cơ quan ông T. công tác, tố cáo ông có quan hệ nam nữ bất chính với vợ người khác. Đồng thời nghị công an vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc.

Theo kết quả xác minh của Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau, nội dung công dân tố cáo đúng một phần. Cụ thể, việc ông T. có vào nhà nghỉ trọ cùng vợ người tố cáo “là có thật”. Nhưng không có căn cứ chứng minh về hành vi quan hệ nam nữ bất chính giữa ông T. và bà H.

Theo tài liệu của Cơ quan CSĐT Công an TP.Cà Mau, giữa ông T. và bà H. "có mối quan hệ không trong sáng".

Hiện vụ việc cán bộ trợ giúp pháp lý, bị bắt gặp ở cùng phòng trọ với vợ người khác đang được Sở Tư pháp họp xem xét hình thức kỷ luật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm