Cơ quan chức năng phong tỏa khu dân cư có người nhiễm Covid-19 tại TP.Hải Dương  /// ẢNH: LÊ TÂN

Sự lơ là chết người

0
Tại 'điểm nóng' TP.Hải Dương, chiều 20.8, bà Nguyễn Thị Đoan, Trạm trưởng Trạm y tế P.Tứ Minh, bị tạm đình chỉ công tác do lơ là trong phòng chống dịch Covid-19.
Đo thân nhiệt cho người đang cách ly tại gia đình ở P.Đông Hương, TP.Thanh Hóa /// Ảnh: Minh Hải

Những chiến binh thầm lặng

8
Đội ngũ những người làm công tác y tế cơ sở, tình nguyện viên... ở nhiều nơi trên cả nước đã, đang ngày đêm miệt mài thực thi nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.
Các hộ dân được cung cấp lương thực, thực phẩm 2 ngày/lần
 /// Ảnh: Hải Trần

Trúc Bạch sống chậm

11
Đến phố Trúc Bạch, P.Trúc Bạch, Q.Ba Đình (Hà Nội) sau 1 tuần bị phong tỏa do dịch Covid-19, chúng tôi được nghe những câu chuyện cảm động của người dân với câu nói vui: 'Chúng tôi sắp trở thành cán bộ cao cấp rồi!'.
Bác sĩ Trịnh Minh Hưng thăm khám cho bệnh nhân Rôm /// ẢNH: THANH LỘC

Cán bộ y tế hiến máu cứu người giữa đêm

0
Ngày 11.4, các bác sĩ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị cho hay sức khỏe bệnh nhân Hồ Thị Rôm (19 tuổi, trú xã A Dơi, H.Hướng Hóa, Quảng Trị) đã ổn định, dự kiến ra viện trong vài ngày tới.
Quảng Nam đang hướng đến việc kiện toàn ngành y, hỗ trợ khu vực miền núi /// Ảnh: H.X.H

Kiện toàn đội ngũ y tế

0
Hôm qua 18.4, kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh Quảng Nam khóa 9 đã khai mạc với nhiều nội dung quan trọng được đưa ra, trong đó tập trung vào các chính sách đào tạo, thu hút cán bộ để kiện toàn đội ngũ y tế.
Cần kịp thời ứng phó bệnh dịch nguy hiểm

Cần kịp thời ứng phó bệnh dịch nguy hiểm

0
Nhân kỷ niệm 60 năm hệ Y tế dự phòng, sáng 5.12, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có cuộc gặp mặt và nói chuyện với các cán bộ y tế tiêu biểu vinh dự được nhận Giải thưởng Đặng Văn Ngữ.