Cận cảnh Galaxy Z Flip3 'gập vỏ sò' giá từ 25,99 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Với mức giá từ 25,99 triệu đồng tại Việt Nam, Galaxy Z Flip3 sẽ trở thành lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn bước chân vào thế giới điện thoại gập lại của Samsung mà không tốn quá nhiều tiền.

Galaxy Z Flip3 có màn hình trong 6,7 inch có thể gập lại kiểu vỏ sò /// Ảnh chụp màn hình GSMArena
Galaxy Z Flip3 có màn hình trong 6,7 inch có thể gập lại kiểu vỏ sò
Ảnh chụp màn hình GSMArena

Cũng giống như hai sản phẩm tiền nhiệm, Galaxy Z Flip3 có thể gập lại kiểu vỏ sò nhờ màn hình OLED nhựa 6,7 inch có thể uốn cong và gập lại theo chiều ngang ở giữa. Khi được mở ra, hình dạng và kích thước của Galaxy Z Flip3 xấp xỉ với một chiếc điện thoại thông thường, và khi đóng lại nó sẽ trở thành một thiết bị nhỏ gọn hình vuông.

Cận cảnh Galaxy Z Flip3 'gập vỏ sò' giá từ 25,99 triệu đồng - ảnh 1

Màn hình phụ bên ngoài có kích thước 1,9 inch có thể làm ống kính ngắm cho chụp tự sướng

Ảnh: GSMArena

Màn hình gập bên trong cung cấp tốc độ làm mới 120 Hz, trong khi màn hình 1,9 inch bên ngoài cho không gian để xem thêm văn bản, cũng như tích hợp các widget dành riêng để người dùng điều khiển phát nhạc, ghi âm, hẹn giờ… và cả làm kính ngắm cho ảnh selfie.

Cận cảnh Galaxy Z Flip3 'gập vỏ sò' giá từ 25,99 triệu đồng - ảnh 2

Hệ thống âm thanh nổi hỗ trợ Dolby Atmos cho khả năng giải trí tốt

Ảnh: GSMArena

Bên trong điện thoại tích hợp các thông số kỹ thuật hàng đầu như chip Snapdragon 888, bộ nhớ trong định dạng UFS 3.1 và hệ thống âm thanh nổi được cải tiến để hỗ trợ Dolby Atmos. Quan trọng hơn, đồng hồ đạt xếp hạng chống nước IPX8 cũng như khung chắc chắn hơn với vật liệu Armor Aluminium mà theo Samsung, nó cứng hơn 10% so với nhôm thông thường. Nhìn chung, điện thoại cho cảm giác cấu tạo tốt, đặc biệt là bản lề cho cảm giác cứng cáp và chắc chắn.

Cận cảnh Galaxy Z Flip3 'gập vỏ sò' giá từ 25,99 triệu đồng - ảnh 3

Khung Armor Aluminium giúp cho điện thoại trở nên cứng cáp hơn

Ảnh: GSMArena

Vì không có ống kính chuyên tele nên mọi thao tác zoom trên Galaxy Z Flip3 đều được thực hiện bằng kỹ thuật số. Camera chính 12 MP trên sản phẩm chỉ ở mức cơ bản khi nhỏ hơn nhiều so với các mẫu smartphone cao cấp khác của Samsung như Galaxy S21 Ultra. Về cơ bản, trải nghiệm camera trên Galaxy Z Flip3 đáp ứng tốt nhu cầu chụp thông thường và khó có thể so sánh với các điện thoại hàng đầu khác với thiết lập camera tốt hơn rất nhiều.

Cận cảnh Galaxy Z Flip3 'gập vỏ sò' giá từ 25,99 triệu đồng - ảnh 4

Hệ thống camera của Galaxy Z Flip3 không đi kèm camera tele chuyên dụng

Ảnh: GSMArena

Lợi thế lớn của Galaxy Z Flip3 khi nói đến nhiếp ảnh đó là chế độ linh hoạt khi người dùng có thể gập nửa điện thoại để nó tự đứng mà không cần chân máy, giúp dễ dàng thực hiện các cuộc gọi điện video hoặc ảnh tự sướng hay ảnh nhóm. Do thiết kế độc đáo, Galaxy Z Flip3 cũng cho phép chụp ảnh selfie bằng hệ thống camera chính với màn hình ngoài làm kính ngắm tiện lợi.

Cận cảnh Galaxy Z Flip3 'gập vỏ sò' giá từ 25,99 triệu đồng - ảnh 5

Thiết kế độc đáo giúp người dùng linh hoạt hơn khi chụp ảnh

Ảnh: GSMArena

Được bán với giá 25,99 triệu đồng cho bản 128 GB hoặc 27,99 triệu đồng cho bản 256 GB, Galaxy Z Flip3 có thể xem là bước đi khôn ngoan của Samsung trong bối cảnh công ty không ra mắt mẫu Galaxy Note mới nào trong năm nay. Điện thoại có phong cách thiết kế đẹp mắt và kiểu dáng độc đáo hứa hẹn trở thành một sản phẩm thu hút nhiều người dùng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm