Cận cảnh 'khu vườn kinh dị' ở Tây Ninh

0 Thanh Niên Online

(TNO) Khu vườn tại ấp Long Hải, xã Trường Tây, H.Hòa Thành (Tây Ninh) đã khiến người dân lân cận phản ứng vì nhiều tượng gây phản cảm...

Cận cảnh 'khu vườn kinh dị' ở Tây Ninh

Thăm dò ý kiến
Có nên dẹp bỏ “khu vườn tượng kinh dị” ở Tây Ninh?

Toàn cảnh “Khu vườn kinh dị ở Tây Ninh” 1

Khu vườn không rào chắn, nằm tại ngã ba đường, giữa khu dân cư, nơi có nhiều người qua lại.

Chiều 26.9, trao đổi thêm với PV Thanh Niên Online, bà Đỗ Thị Lầm (người dân sống cạnh khu vườn của ông Phạm Chứng) cho biết: “Khu vườn dù đã dẹp được một ít hình ảnh kinh dị nhưng nhiều người dân khác vẫn “ngại” đi ngang qua khu vực này nhất là vào buổi tối”.

Toàn cảnh “Khu vườn kinh dị ở Tây Ninh” 2

Theo người dân địa phương, họ cảm thấy "sợ" những hình ảnh ghê rợn đó. Khu vườn còn có ngôi mộ lớn và nhiều tượng được cúng kiếng như trong nghĩa địa.

Trong đó, ba hình ảnh mà khiến nhiều người phản ứng nhất là ba khuôn mặt tượng máu me bê bết. Một mặt người bị đâm ngập cán dao ở mũi, một mặt bị lưỡi dao đâm giữa trán và một mặt bị một con dao chém vào đầu.

Trước cửa nhà, hai bức tượng trắng bệch hình một cụ ông, một cụ bà nằm được tạc dính nền gạch trước hiên nhà như hai “xác ướp”.

Trên con đường dẫn ra vườn, bên trên cây cối mọc um tùm, lót dưới mặt đường là hàng trăm hình mặt người khác nằm chi chít.

Trong vườn, hàng loạt bức tượng hình mặt người được dựng đứng, một ngôi mộ lớn giữa khu vườn đều được nhang khói mà nhiều người dân còn lầm tưởng là khu “nghĩa địa”.

Bài, ảnh: Giang Phương

>> Khu vườn kinh dị ở Tây Ninh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm