Cận cảnh mặt sân vừa bị ngập lụt do Oman bố trí cho đội tuyển Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Ngay trong buổi tập đầu tiên sau khi đặt chân đến Oman, đội tuyển Việt Nam đã gặp phải nhiều khó khăn.

Có mặt ở Oman từ sáng sớm 9.10 theo giờ địa phương, các cầu thủ được nghỉ ngơi cả ngày để hồi sức và ra sân tập từ rất muộn để tránh thời tiết rất khắc nghiệt tại nơi đây.

Có mặt ở Oman từ sáng sớm 9.10 theo giờ địa phương, các cầu thủ được nghỉ ngơi cả ngày để hồi sức và ra sân tập từ rất muộn để tránh thời tiết rất khắc nghiệt tại nơi đây.

Khi đến nơi tập luyện, các thành viên của đội tuyển Việt Nam đã bị sốc nhé bởi chất lượng mặt cỏ không đạt chất lượng. Theo yêu cầu của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), sân tập của đội chủ nhà phải đáp ứng được các điều kiện ở mức tương đồng với sân chính, không cần khán đài và các phòng chức năng hiện đại nhưng mặt cỏ phải đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, mặt sân do chủ nhà Oman bố trí cho đội tuyển Việt Nam lại bị lồi lõm, có nhiều chỗ cỏ bị héo khô vì nơi đây mới bị ngập lụt do ảnh hưởng của bão.

Cận cảnh mặt sân vừa bị ngập lụt do Oman bố trí cho đội tuyển Việt Nam - ảnh 1
Đại diện của đội tuyển Việt Nam đã trao đổi với ban tổ chức và tìm sân mới

VFF

Với mặt sân không đạt chất lượng, HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện đã giảm khối lượng tập luyện để tránh nguy cơ các cầu thủ bị chấn thương. Nhất là trong bối cảnh các tuyển thủ vừa trải qua một trận đấu hao sức trước đội tuyển Trung Quốc cũng như còn mệt mỏi sau hành trình di chuyển mất nhiều thời gian trước đó.

Đại diện của đội tuyển Việt Nam cũng đã làm việc với ban tổ chức nước chủ nhà để đưa ra phương án giải quyết. Trong sáng 10.10, đại diện phía đội tuyển Việt Nam sẽ đi khảo sát và tìm sân tập mới.

Trong buổi tập vào khuya muốn 9.10, thủ quân Quế Ngọc Hải bị đau nhẹ ở cổ chân. Văn Thanh cũng không đạt thể trạng tốt nhất vì chấn thương cũ tái phát. Trong khi đó, tiền vệ Tuấn Anh cũng phải quấn băng ở đầu gối khi tập luyện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm