can ham

Khi căn hầm chứa vũ khí trở thành quán cà phê

Khi căn hầm chứa vũ khí trở thành quán cà phê

0
Để đưa lịch sử đến gần hơn với giới trẻ, gia đình chiến sĩ Trần Văn Lai đã phục dựng ngôi nhà có hầm chứa vũ khí và hiện vật thời chiến tranh thành một quán cà phê. 
Thi thể bà Galina chuẩn bị được đưa vào hầm /// Ảnh chụp màn hình Wired

Đông lạnh thi thể chờ sống lại

0
Căn hầm của tổ chức KroRus ở ngoại ô Moscow, Nga là nơi đông lạnh hàng chục thi thể với niềm tin họ có thể sống lại một ngày nào đó.
Một căn hầm bí mật vừa được phát hiện nằm trong lòng kim tự tháp Giza ở Ai Cập /// Reuters

Hầm bí mật trong kim tự tháp Giza

0
Theo nghiên cứu được công bố trên chuyên san Nature số mới nhất, các nhà khoa học vừa phát hiện một căn hầm bí mật trong lòng kim tự tháp Giza ở Ai Cập. 
Căn hầm bí mật chứa vũ khí của Biệt động Sài Gòn

Căn hầm bí mật chứa vũ khí của Biệt động Sài Gòn

0
Căn nhà số 287/70 đường Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP.HCM từng là nơi cất giấu vũ khí của Biệt động Sài Gòn. Nơi đây chứa gần 2 tấn vũ khí để chuẩn bị cho cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.
Hai mẹ con tâm thần và những căn hầm kỳ quặc

Hai mẹ con tâm thần và những căn hầm kỳ quặc

0
Hai mẹ con bà Phạm Thị Huê (54 tuổi) và anh Phạm Đình Hạnh (38 tuổi) ở thôn 4, xã Thiệt Khánh, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cùng mắc bệnh tâm thần. Họ nương tựa vào nhau trong ngôi nhà với những căn hầm kỳ quặc
Cơ sở lưu trữ an toàn của Swiss Data Safe bên ngoài Amsteg (Thụy Sĩ) /// Shutterstock

Khám phá nhiều hầm vàng là ngân hàng Thụy Sĩ mới

2
Sâu trong dãy núi Alps, bên cạnh đường băng cũ thích hợp đón máy bay phản lực Gulfstream và Falcon, là nhiều căn hầm rộng lớn. Đây có thể là nơi trú ẩn lớn nhất thế giới của vàng.
Biệt điện Lam Ngọc

[ẢNH] Cận cảnh căn hầm bí mật trong 'Dinh bà Nhu'

0
Trong biệt điện Lam Ngọc thuộc 'Dinh bà Nhu' có hai căn hầm sâu khoảng 2 m, nắp hầm được làm bằng loại thép dày, đạn bắn không thủng, xung quanh hầm được ốp gạch men xanh rất sạch sẽ...
Minh họa: Văn Nguyễn

Có một lần tôi nghe bản giao hưởng số 7 (*)

0
Căn hầm trong vùng bom tọa độ - những rễ cây đứt còn ứ nhựa - chiếc radio cũ kỹ phát giọng rè rè - căn phòng lạnh lẽo ở Leningrad bị vây hãm - mẩu bánh mì khô khốc - cái đói quay từng cơn chóng mặt
Bí mật trong tầng hầm của Đại học Yale

Bí mật trong tầng hầm của Đại học Yale

0
(TNO) Trong vòng 30 năm qua, các sinh viên Đại học Yale (Mỹ) luôn nghe về một căn hầm bí mật, nơi chứa những bộ não, cùng hàng nghìn bức ảnh của những bệnh nhân phẫu thuật não đầu tiên trên thế giới.
Từ Tài Hậu giấu hơn tấn tiền mặt tại nhà riêng

Từ Tài Hậu giấu hơn tấn tiền mặt tại nhà riêng

0
(TNO) Hơn 1 tấn tiền mặt và nhiều tài sản quý được giấu trong căn hầm tại tư gia của Từ Tài Hậu, nguyên Phó chủ tịch quân ủy trung ương Trung Quốc, vừa được cơ quan điều tra phát hiện, theo Đại Công báo.