Wyndham Coast - Căn hộ biển sở hữu trọn đời ngay Mũi Kê Gà

Wyndham Coast - Căn hộ biển sở hữu trọn đời ngay Mũi Kê Gà

0
Dòng căn hộ biển chưa bao giờ ngừng hấp dẫn trong mắt giới đầu tư sành sỏi khi mô hình này đem lại nhiều lợi ích kép, vừa là ngôi nhà nghỉ dưỡng lý tưởng, vừa tạo nguồn thu nhập bền vững dưới hình thức cho thuê.
Căn hộ biển Thanh Long Bay: Kênh đầu tư sinh lời bền vững

Căn hộ biển Thanh Long Bay: Kênh đầu tư sinh lời bền vững

0
Dòng căn hộ biển luôn là kênh đầu tư khá an toàn đối với nhà đầu tư bởi giá bán hợp lý, sinh lời, đặc biệt là vị trí đắc địa, quy hoạch chuẩn mực và sở hữu lâu dài như Thanh Long Bay (Kê Gà, Bình Thuận).
Vùng biển Kê Gà giàu tiềm năng du lịch với những bãi cát dài mịn tuyệt đẹp, nét thanh bình, hoang sơ, mang đậm dấu ấn bản địa /// Thanh Long Bay

Kê Gà - Bình Thuận: Vùng đất hồi sinh

2
5 năm sau khi xóa bỏ quy hoạch cảng Kê Gà của Chính phủ, đến nay, vùng biển Kê Gà một lần nữa thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và được kỳ vọng là “Thủ phủ du lịch” mới của Bình Thuận.
Sở hữu 'căn nhà thứ 2' bên vịnh biển đang là xu hướng của các gia đình trẻ. Vịnh biển thiên nhiên hoang sơ tại Thanh Long Bay (Hòn Lan, Kê Gà, Bình Thuận)

Căn hộ biển Bình Thuận thu hút khách trẻ

0
Với số tiền dành dụm 300 triệu đồng, vợ chồng chị Hiên cho biết vừa mua được căn hộ biển 5 sao tại vịnh biển đẹp hàng đầu tại Bình Thuận khiến bạn bè không khỏi ngạc nhiên.
Dự án Premier Sky Residences tọa lạc khu đất vàng biển Đà Nẵng /// Ảnh: Phú Thành

Bất động sản đa dụng - căn hộ biển lên ngôi

0
Thị trường bất động sản (BĐS) biển vừa có thương vụ đình đám khi PGT Group đầu tư 2.000 tỉ đồng cho siêu dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Premier Sky Residences.