Căn phòng bong bóng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sau một chuyến công tác trở về nhà, anh Richard Southgate (ở Anh) ngạc nhiên khi phát hiện căn phòng của mình tràn ngập bong bóng.

Căn phòng bong bóng
Căn phòng bong bóng - ảnh 1

Theo Orange, số lượng bong bóng trong phòng của Southgate phải lên đến hàng ngàn cái, cụ thể là khoảng 2.300 cái, phủ kín từ dưới sàn lên đến trần nhà.

Thủ phạm của trò đùa này chính là hai người bạn cùng nhà với anh, Jamie Muscato và Joe Mott. Đây là cách mà họ chào mừng Southgate trở về sau một tháng đi xa.

Sau những cái ôm nồng nhiệt, hai kẻ nghịch ngợm đẩy người bạn cùng nhà của họ vào phòng. Lúc đó, Southgate tỏ vẻ nghi ngờ và quay lại hỏi "Các bạn đã làm gì?".

Đoạn video clip đăng tải trên YouTube cho thấy, Southgate mắt chữ A miệng chữ O khi mở cửa nhưng không còn chỗ để anh bước vào. Bong bóng đầy ắp căn phòng và tràn cả ra ngoài.

Khánh Lâm

>> Cô bé sợ... bong bóng
>> Du lịch cùng… bóng
>> Giải cứu thế giới bằng... trái bóng
>> Váy bong bóng
>> Tình yêu bong bóng
>> Bị đình chỉ học vì chơi súng bắn bong bóng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).