Cần thống nhất giá giữ xe

0 Thanh Niên Online

Sau khi Thanh Niên ngày 3.9 đăng bài Giá giữ xe “nhảy múa”, nhiều bạn đọc tỏ ra bức xúc và đề nghị cần có biện pháp chấn chỉnh lại tình trạng loạn giá giữ xe như hiện nay.

Tình trạng loạn giá giữ xe không phải là mới. Nếu ở những nhà hàng, khách sạn thì còn có thể tạm chấp nhận, chứ ở những nơi công cộng như bệnh viện, công viên mà giá giữ xe quá cao thì không thể chấp nhận. Nguyễn Hồng Vân (P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM)

Giá quy định một đằng, nhưng lại thu tiền một nẻo làm cho người đi xe rất khó chịu, có cảm giác như bị công khai “trấn lột” mà không làm gì được, rất mong tình trạng này được chấm dứt cho dân nhờ. Nguyễn Hoàng (P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM)

Trước kia cũng đã có đợt TP ra quy định thống nhất về giá giữ xe mà có làm được đâu. Việc này diễn ra công khai nên không thể nói là không biết. Vấn đề là có chịu quyết tâm làm hay không mà thôi. Lê Thị Thơ(P.10, Q.Gò Vấp, TP.HCM)

Hải Nam
(thực hiện)

>> Giá giữ xe “nhảy múa”
>> Quản lý giá giữ xe: Lẽ nào bó tay?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.

Ông Bùi Khánh Nguyên bên các em nhỏ và các món quà Amway tài trợ

Tặng sân chơi cho trẻ vùng biên

Ngày 25.12, đại diện Báo Thanh Niên và Công ty Amway VN (Amway) phối hợp với Tỉnh đoàn Long An đến thăm hai trường Mẫu giáo Thuận Bình (xã Thuận Bình, H.Thạnh Hóa) và Mầm non Vĩnh Bửu (xã Vĩnh Bửu, H.Tân Hưng).