[360 ĐỘ PHIM] Phim lồng ghép triết lý nhà Phật đoạt giải cánh diều bạc

[360 ĐỘ PHIM] Phim lồng ghép triết lý nhà Phật đoạt giải cánh diều bạc

0
Phim "Buông" của đạo diễn Trần Minh Ngân vừa đoạt giải "Cánh diều bạc" ở hạng mục phim ngắn tại liên hoan phim "Cánh diều vàng". Theo tiết lộ của diễn viên, đây là bộ phim "hành xác" diễn viên. Cụ thể, diễn viên chính của phim đã phải nhập viện khi hoàn thành phân đoạn cuối cùng của phim. Hãy nghe diễn viên chính và đạo diễn của phim chia sẻ câu chuyện gian nan làm phim "Buông". 
Nhan sắc 'một chín một mười' của Ngọc Nữ - Midu

Midu hóa 'nữ thần mặt trời' đọ sắc Ngọc Nữ

0
Tối 15.4, diễn viên Midu chiến thắng đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại sự kiện trao giải Cánh diều 2017. Người đẹp đã đọ dáng với Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ngọc Nữ tại thảm đỏ.
Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Vương Duy Biên (trái) trao giải Cánh diều vàng cho đoàn làm phim Cô Ba Sài Gòn
 
 /// Ảnh: Nguyễn Toan

Cô Ba Sài Gòn đoạt Cánh diều vàng

0
Tối qua 15.4, tại Nhà hát Lớn (Hà Nội), giải thưởng Cánh diều 2017 đã vinh danh bộ phim Cô Ba Sài Gòn (đạo diễn: Lộc Trần, Kay Nguyễn) với giải Cánh diều vàng tại hạng mục phim truyện điện ảnh.
Cảnh trong phim Cô gái đến từ hôm qua /// ẢNH: ĐPCC

Chiếu miễn phí 5 phim tranh giải Cánh diều vàng

0
5 bộ phim tranh giải Cánh diều vàng 2018 sẽ được chiếu miễn phí tại Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương (465 Hoàng Hoa Thám, Q.Ba Đình, Hà Nội) từ 20 giờ mỗi ngày từ 9 - 13.4.
Công Lý nói gì về phim Sống chung với mẹ chồng?

Công Lý nói gì về phim Sống chung với mẹ chồng?

0
Sau nhiều thành công với các vai diễn lớn tuổi, NSƯT Công Lý tham gia vào bộ phim Sống chung với mẹ chồng với vai bố của diễn viên Bảo Thanh. Chỉ sau 3 tập phát sóng, bộ phim đã gây nhiều tranh cãi trong khán giả vì khắc họa mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu vô cùng căng thẳng.
Phim Sài Gòn, Anh yêu em thắng giải Cánh diều vàng

Phim Sài Gòn, Anh yêu em thắng giải Cánh diều vàng

0

Lễ trao giải Cánh diều 2016 – Giải thưởng của Hội điện ảnh Việt Nam đã diễn ra vào tối 9.4 tại TP.HCM. Giải Cánh diều vàng dành cho phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất thuộc về phim Sài Gòn, Anh yêu em của đạo diễn Lý Minh Thắng. 

Hi hữu: Trao thiếu cúp Cánh diều vàng cho NSƯT Minh Trang

Hi hữu: Trao thiếu cúp Cánh diều vàng cho NSƯT Minh Trang

0
Tại lễ trao giải Cánh diều tối 9.4, một sự cố hi hữu đã xảy ra. Ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc thể loại phim truyền hình, NSƯT Minh Trang và Lã Thanh Huyền cùng được xướng tên. Tuy nhiên, ban tổ chức chỉ có một chiếc cúp để trao.
Đạo diễn Lương Đình Dũng của bộ phim 'Cha cõng con' đã quyết định trả lại bằng khen cho giải Cánh diều /// Ảnh: Facebook nhân vật

Đạo diễn 'Cha cõng con' trả lại giải Cánh diều

20
Sau khi nhận bằng khen hạng mục phim điện ảnh tại giải Cánh diều vào tối 9.4, đạo diễn Lương Đình Dũng của bộ phim Cha cõng con đã quyết định trả lại giải thưởng và cho rằng 'những điều tốt đẹp đang bị dập tắt'.
Phim 'Bao giờ có yêu nhau' tranh giải Cánh diều  /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Phim Việt 'thiếu muối và bức xúc của cuộc đời'

14
Buổi tọa đàm Những vấn đề của sáng tác điện ảnh và phim truyện truyền hình hiện nay, trong khuôn khổ Cánh diều vàng, đã cho thấy những điểm yếu của các bộ phim dự giải, cũng là điểm yếu của điện ảnh Việt đương đại.
Cảnh trong phim Cha và con và… của đạo diễn Phan Đăng Di
 /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Cánh diều vàng vắng bóng phim độc lập

0
Giải thưởng Cánh diều vàng của Hội Điện ảnh VN để tôn vinh nghề nghiệp nhưng quá thiếu vắng dòng phim độc lập, những tác phẩm nghệ thuật phản ánh dòng chảy của đời sống và thân phận con người thời hiện tại.
Cảnh trong phim Cha cõng con
 /// Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Điện ảnh Việt nhìn từ Cánh diều vàng

0
19 phim truyện tranh giải Cánh diều vàng năm nay cho hạng mục Phim điện ảnh xuất sắc nhất là một con số khá ấn tượng và vượt trội so với vài năm gần đây, nhưng không tỷ lệ thuận với chất lượng.
Ninh Dương Lan Ngọc: Lần đầu yêu bạn diễn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Lần đầu yêu bạn diễn...

0
Không muốn thay đổi bản thân nhưng phải thay đổi hình ảnh để có vai diễn… Và Cám hay một “đả nữ” trong một dự án mới sắp quay chính là những mong muốn của Ninh Dương Lan Ngọc: không phải là thoát khỏi quá khứ của Nương mà để tìm bước đột phá mới.