Cảnh khuyển đột kích quán bar, phát hiện ma túy

0 Thanh Niên Online

Lực lượng cảnh khuyến đã được huy động trong cuộc đột kích quán bar để đảm bảo an ninh trật, phục vụ công tác truy tìm ma túy.

Hiện trường quán bar V 18 lúc kiểm tra  /// Ảnh: Mai Trâm
Hiện trường quán bar V 18 lúc kiểm tra
Ảnh: Mai Trâm

Lúc 0 giờ ngày 1.1.2018, hơn 120 cán bộ, chiến sĩ thuộc phòng CSĐT tội phạm về ma túy phối hợp với các phòng nghiệp vụ: Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Cảnh sát giao thông và Cảnh sát Cơ động, Công an TP.Cần Thơ bất ngờ ập vào kiểm tra quán Bar No.1 (vũ trường V18 cũ, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ).

Tại thời điểm kiểm tra, quán Bar No.1 có hàng trăm thanh niên nam nữ đang "xõa" trong tiếng nhạc kích động.

Để đảm bảo an ninh trật tự và phục vụ công tác truy tìm ma túy, lực lượng cảnh khuyển cũng đã được điều động đến hiện trường.

Cảnh khuyển đột kích quán bar, phát hiện ma túy - ảnh 2
Cảnh khuyển tham gia kiểm tra chất ma túy tại quán bar
Ảnh: Mai Trâm

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng Công an TP.Cần Thơ đã phát hiện, thu giữ 13 viên ma túy tổng hợp, 1 bịch Ketamin, 1 bịch thuốc lắc nghiền nát; 18 bình hút Shisa cùng  2 xe ô tô và nhiều phương tiện xe máy…

297 nam nữ thanh niên có mặt tại quán bar đã được đưa về trụ sở công an làm việc. Qua test nhanh ma túy, có 64 người có kết quả dương tính.

Một người tên Ngô Đình Minh (27 tuổi, ngụ P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội) còn mang theo vật dạng súng có hình dáng giống súng quân dụng K59.

Đến sáng 1.1, cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục test nhanh ma túy một số thanh niên có mặt tại quán bar để tiếp tục làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Tháo điểm nghẽn để TP.HCM phát triển xứng tầm

Chuyên gia, đại biểu Quốc hội cho rằng để thực sự tạo động lực phát triển mới, tháo điểm nghẽn, TP.HCM cần một cơ chế vượt trội chứ không chỉ là đặc thù nhỏ lẻ. Tuy nhiên, điều cần quan tâm là năng lực thực hiện cũng như giám sát hiệu quả.

Giằng co với tử thần: Những thiên thần áo xanh

Giằng co với tử thần: Những thiên thần áo xanh

Đội cấp cứu ngoại viện của Trung tâm cấp cứu 115 gắn liền với đồng phục áo xanh trên xe đặc dụng đến tận nơi người bệnh cần được can thiệp y tế khẩn cấp. Họ hội chẩn, can thiệp chuyên môn ngay trên xe, tại nhà bệnh nhân, trong hẻm hóc, lầu cao, trong mọi điều kiện thời tiết...