Gia đình nói 'chết', cụ ông sống dậy sau 20 tiếng nằm trong thùng lạnh

0 Thanh Niên Online

Sau cơn bạo bệnh, một cụ ông 74 tuổi được người nhà phát hiện đã chết. Họ đưa thi thể cụ ông vào một thùng đông lạnh để bảo quản. Nhưng 20 giờ sau, một người phát hiện cụ ông cử động và vẫn còn sống.

Cụ ông Balasubramanian Kumar (74 tuổi, ở Ấn Độ) được phát hiện còn sống sau 20 tiếng nằm trong tủ đông lạnh /// Ảnh minh họa: Shutterstock
Cụ ông Balasubramanian Kumar (74 tuổi, ở Ấn Độ) được phát hiện còn sống sau 20 tiếng nằm trong tủ đông lạnh
Ảnh minh họa: Shutterstock

Cụ ông Balasubramanian Kumar ở làng Kandhampatti, bang Tamil Nadu (Ấn Độ) bị bệnh nặng và nằm liệt giường.

Vào chiều 12.10, gia đình phát hiện cụ Kumar đã không còn cử động hay bất kỳ phản ứng cơ thể nào, theo The Independent.

Mọi người tin rằng cụ Kumard đã qua đời nên bắt đầu chuẩn bị tang lễ. Trước tiên, họ thuê một thùng đông lạnh để bảo quản thi thể cụ Kumar. Cách này sẽ giữ được thi thể ở trạng thái tốt nhất cho đến khi các nghi lễ mai táng cuối cùng được hoàn tất.

Qua ngày hôm sau, công ty cho thuê tủ đông lạnh đưa người đến để mang tủ đi. Tuy nhiên, một nhân viên công ty đã phát hiện thi thể cụ Kumar vẫn còn cử động.

Người này đã gọi gia đình đến để kiểm tra. Sau khi kiểm tra, họ phát hiện cụ Kumar vẫn còn thở và nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Lúc này, cụ ông đã nằm trong tủ đông lạnh khoảng 20 tiếng. Hiện tại, cụ Kumar đang được điều trị tại một bệnh viện ở thành phố Salem, cũng thuộc bang Tamil Nadu, theo The Independent.

Một đoạn video ghi lại cho thấy người đàn ông được cho là em trai của cụ Kumar nói là cụ ông đã chết. Trong khi đó, người quay video khẳng định đã thấy bàn tay cụ Kumar cử động bên trong hộp đông lạnh.

Công ty cho thuê tủ đông đã gọi điện báo cho cảnh sát. Cảnh sát đã mở cuộc điều tra hình sự với vụ việc. Những người thân xác định cụ Kumar đã chết bị buộc tội có hành vi bất cẩn gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Theo đúng quy định, họ phải yêu cầu bác sĩ kiểm tra chứ không tự ý xác định cụ Kumar đã chết và đưa cụ vào tủ đông lạnh, theo The Independent.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm