Cảnh sát khổ sở truy đuổi 'tài xế' 10 tuổi lái ô tô 154 km/giờ

0 Thanh Niên Online

Sở cảnh sát Cleveland đã mất nhiều thời gian truy đuổi chiếc xe phóng bạt mạng trên đường cao tốc với vận tốc 154 km/giờ. Ngạc nhiên hơn, tài xế lại là một cậu bé 10 tuổi. Vụ việc được ghi nhận là một vụ trộm xe khi 911 nhận được một cuộc gọi về tình huống bất thường trên đường cao tốc, một người phụ nữ hớt hải chạy theo sau chiếc xe của mình trong khi cậu con trai điều khiển chiếc xe phóng đi mất dạng.

Đội tuần tra đường phố đã chặn đầu chiếc xe khi cậu bé bắt đầu đánh lái vào vòng xuyến. Nhưng cậu ta không nhượng bộ và tiếp tục lái xe xuống đường mương bên lề xa lộ để tránh thảm đinh do cảnh sát trải trên đường. Tình thế cấp bách, cảnh sát ủi vào mạn xe khiến nó dừng lại vì đâm phải biển báo.

Cảnh sát khổ sở truy đuổi 'tài xế' 10 tuổi lái ô tô 154 km/giờ - ảnh 1
Cú va chạm được chia sẻ lên mang xã hội gây sốc cho không ít người vì tài xế mới 10 tuổi

Một hình ảnh trên Twitter được đăng lên bởi nhà báo địa phương Mike Brookbank cho thấy, chiếc sedan Infiniti màu bạc đậu bên đường sau khi đâm vào biển báo với mặt trước xe bị vỡ.

Sau khi bị bắt giữ, cậu bé còn có hành vi tung chân đá và nhổ nước miếng vào cảnh sát. Cuối cùng, cậu ta bị kết tội chạy trốn người thi hành công vụ và phải trả phí tổn cho những gì đã gây ra. Được biết đây là lần thứ 2 cậu bé 10 tuổi này có hành vi trộm xe trong gia đình. Vụ thứ nhất xảy ra mới đây nhưng may mắn không để lại hậu quả đáng kể.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mua xe Yamaha chào xuân Quý Mão đón lộc vàng may mắn

Mua xe Yamaha chào xuân Quý Mão đón lộc vàng may mắn

Chỉ cần mua xe Yamaha với chương trình ưu đãi “Rước xe trúng vàng, rộn ràng đón tết”, từ ngày 1.12.2022 đến hết ngày 31.1.2023, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ nhà sản xuất xe hàng đầu Nhật Bản.