canh sat mac thuong phuc

Cảnh sát theo dõi phụ nữ và cặp tình nhân "đi chơi đêm"

Cảnh sát theo dõi phụ nữ và cặp tình nhân "đi chơi đêm"

0
* Lại hiếp dâm bé gái ở Ấn Độ (TNO) Ấn Độ đang triển khai một đội cảnh sát mặc thường phục chống xâm phạm tình dục tại thành phố Thane, bang Maharashtra sau hàng loạt những vụ hiếp dâm gần đây. Nhưng thay vì nhắm vào những nghi phạm tấn công tình dục, họ lại "theo dõi" phụ nữ hoặc những cặp tình nhân ra đường lúc đêm hôm khuya khoắt.
Justin Bieber bị cảnh sát "sờ gáy"

Justin Bieber bị cảnh sát "sờ gáy"

0
(TNO) Một cảnh sát mặc thường phục vì quá “mẫn cán” hộ tống Justin Bieber thoát khỏi đám đông cuồng nhiệt, đã gây ra sự hiểu lầm tai hại cho chàng ca sĩ tuổi teen này và đội ngũ vệ sĩ, cùng hàng trăm khán giả hâm mộ chứng kiến sự việc.
Một thủ lĩnh đối lập Pakistan bị quản thúc

Một thủ lĩnh đối lập Pakistan bị quản thúc

0
Hôm qua, chính quyền Pakistan đã bắt giữ Imran Khan, một thủ lĩnh đối lập ở Pakistan, không lâu sau khi ông này xuất hiện tại một cuộc biểu tình phản đối chính phủ của sinh viên Đại học Punjab ở thành phố Lahore. Theo Báo Telegraph của Anh, khoảng 200 sinh viên đã reo mừng và công kênh ông Khan sau khi ông bước ra từ xe hơi tại khu đại học. Tuy nhiên, theo lời các nhân chứng, chỉ vài giây sau cảnh sát mặc thường phục đã tóm lấy ông và đẩy ông vào một tòa nhà gần đó.
"Ra tay" gặp đúng... cảnh sát

"Ra tay" gặp đúng... cảnh sát

0
Một tên tội phạm trốn thoát khỏi trại giam đã bị bắt giữ trở lại tại Brussels (Bỉ) sau khi y giật túi xách của một... nữ cảnh sát mặc thường phục. Người đàn ông 34 tuổi này đã bôn tẩu suốt 1 tháng qua nhưng trời xui đất khiến thế nào y lại chọn ngay hai viên cảnh sát vừa tan sở để ra tay.