Cánh tay phải của ông Park cũng được VFF gia hạn hợp đồng 3 năm

0 Thanh Niên Online

Điều này đồng nghĩa với việc VFF đã gia hạn hợp đồng không chỉ với HLV Park Hang-seo mà còn với các cộng sự người Hàn Quốc.

Ông Lê Hoài Anh, Tổng thư ký VFF khẳng định, VFF và trợ lý Lee Young-jin cùng các trợ lý khác cũng đã ngồi vào bàn đàm phán và đến thời điểm này đã thống nhất các điều khoản. “Thời gian gia hạn hợp đồng sẽ tương ứng với thời gian làm việc của HLV Park Hang-seo. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho trợ lý và HLV Park để duy trì khả năng cạnh tranh, điều kiện chuyên môn cho đội tuyển Việt Nam để giành thành tích tốt nhất trong thời gian tới”, ông Lê Hoài Anh cho hay.

Cánh tay phải của ông Park cũng được VFF gia hạn hợp đồng 3 năm  - ảnh 1

Ông Park có được một ê kíp thạo việc, chuyên nghiệp

Vy Khánh

HLV Park Hang-seo cùng trợ lý Lee Young-jin và các chuyên gia đều có thể yên tâm dồn hết sự tập trung của mình vào hai trận đấu tới đây của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 trước đội tuyển UAE (14.11) và đội tuyển Thái Lan (19.11) trên sân Mỹ Đình.

HLV Park hoán đổi trợ lý giữa đội tuyển và U.22 Việt Nam

Tuy nhiên, VFF không tiết lộ cụ thể về số tiền hỗ trợ của đối tác mới. Trả lời câu hỏi của báo Thanh Niên, ông Cao Văn Chóng - Phó Chủ tịch VFF chia sẻ: “Trong quá trình hoạt động vừa qua, bóng đá Việt Nam đã nỗ lực để có được nhiều thành công lớn. Bên cạnh vấn đề chuyên môn, tài chính là một vấn đề được VFF quan tâm để đảm bảo nguồn cho hoạt động, chi phí cho đội tuyển, đào tạo trẻ, cơ sở vật chất.. Do vậy, chúng tôi rất cần sự hỗ trợ, chung tay từ phía tập đoàn Hưng Thịnh và một số đối tác mới… Tôi xin nói là chung tay chứ không quá rạch ròi là VFF chi bao nhiêu còn các đối tác chi bao nhiêu”.

Được biết, mức lương mà ông Park được nhận (sau thuế) vào khoảng 50.000 USD/tháng còn các trợ lý Hàn Quốc có mức lương dao động từ 18.000 USD – 20.000 USD/tháng.

               Sẽ thưởng nóng cho cầu thủ ghi bàn trong trận gặp UAE

Theo ông Nguyễn Văn Cường, Phó chủ tịch tập đoàn Hưng Thịnh cho biết:" Từ 2018 đến nay tập đoàn Hưng Thịnh đã thưởng nóng cho đội tuyển Việt Nam sau mỗi trận thắng cũng như thưởng riêng cho một số cầu thủ và HLV trưởng với số tiền hơn 10 tỉ đồng. Chúng tôi nghĩ rằng, việc giành chiến thắng trước đội tuyển UAE là một mong muốn nên nói trước về chuyện này cũng không may mắn. Tức là nếu trong trận đấu này, chúng tôi sẽ có công bố với VFF hoặc chương trình riêng nhưng chắc chắn sẽ có phần thưởng cho cầu thủ ghi bàn”.

Cánh tay phải của ông Park cũng được VFF gia hạn hợp đồng 3 năm  - ảnh 2

Đội tuyển Việt Nam luôn được đối tác thưởng lớn sau mỗi chiến thắng

Minh Tú

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vị “tướng già” Mai Đức Chung

Vị “tướng già” Mai Đức Chung

Hôm trước, chúng tôi gọi điện cho HLV Mai Đức Chung xin được gặp ông. Lúc ấy, Hà Nội mưa to nên chúng tôi khuyên “ông đừng đi câu cá nữa, kẻo ốm thì khổ lắm”. Đầu dây bên kia: “Ấy không được, tôi thèm câu cá lắm rồi”.