Trường ĐH Fulbright VN tuyển sinh thạc sĩ vào tháng 9

Trường ĐH Fulbright VN tuyển sinh thạc sĩ vào tháng 9

0
Trường ĐH Fulbright VN vừa thông báo tuyển sinh chương trình thạc sĩ chuyên ngành chính sách công (MPP) vào tháng 9.2017. Đây là chương trình học bổng toàn phần đào tạo tập trung, toàn thời gian trong vòng 18 tháng tại TP.HCM.
Sẽ thay đổi việc đào tạo tiến sĩ 
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Đến lúc quan tâm chất lượng tiến sĩ

7
Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga cho biết về số lượng tiến sĩ, đến thời điểm này về cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu nhưng chất lượng thì còn có vấn đề.
 
Thạc sĩ làm nghiên cứu tại Trường ĐH Bách khoa Hà Nội 	 /// Ảnh: Vũ Thơm

Xét tuyển vào cao học?

0
Học tập trung toàn bộ thời gian ở trường ĐH, xét tuyển đầu vào thay vì thi tuyển là những điểm mới trong đề án tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, bắt đầu cho khóa tuyển sinh năm 2017.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Học bổng thạc sĩ tại Thái Lan 2017

0
Đại sứ quán Thái Lan tại VN thông báo chương trình học bổng thạc sĩ tại Viện Đào tạo sau ĐH Chulabhorn và Quỹ ASEAN năm 2017. 
Điều kiện nghiên cứu khoa học trong nước còn thiếu thốn là một trong những lý do mà giảng viên du học xong không trở về trường giảng dạy - Ảnh: Hà Ánh

Giảng viên du học xong rồi mất hút

10
Có người từ bỏ mức lương cả ngàn đô, chấp nhận lương vài triệu đồng làm giảng viên để có cơ hội du học. Thế nhưng khi học xong họ lại mất hút.
Cụ ông 83 tuổi được đặc cách trúng tuyển cao học

Cụ ông 83 tuổi được đặc cách trúng tuyển cao học

4
(TNO) Ngày 1.8, tại buổi khai giảng lớp cao học khóa 12 của ĐH Duy Tân, lãnh đạo trường này đã công bố quyết định đặc cách trúng tuyển vào lớp cao học ngành Quản trị kinh doanh, Trường ĐH Duy Tân cho cụ ông Lê Phước Thiệt (trú tại H.Đại Lộc, Quảng Nam), năm nay đã bước vào tuổi 83.
Thạc sĩ... nợ đầu vào

Thạc sĩ... nợ đầu vào

4
Chỉ cần nộp hồ sơ và học phí, học viên bồi dưỡng sau ĐH được học chương trình cao học chính thức để tích lũy điểm chờ ngày thi đầu vào.
Không bắt buộc học viên làm thẻ ngân hàng

Không bắt buộc học viên làm thẻ ngân hàng

0
Theo lời kể của học viên cao học Trường ĐH Kinh tế - Luật, ngay khi nhập học trường yêu cầu học viên đăng ký phát hành kiêm hợp đồng sử dụng thẻ liên kết học viên với Agribank.
/form>