Cặp đôi Game of Thrones ‘yêu lại từ đầu’ sau 1 năm chia tay

0 Thanh Niên Online

(iHay) Chia tay từ tháng 8 năm ngoái, đến nay cặp đôi của Game of Thrones lại quay về bên nhau 1 năm xa cách.

Cặp đôi Game of Thrones ‘yêu lại từ đầu’ sau 1 năm chia tay

(iHay) Người hâm mộ sê -ri phim bom tấn Game of Thrones lại có dịp ăn mừng khi giới báo chí quốc tế đang xôn xao với thông tin cặp diễn viên chính Kit Harington và Rose Leslie đã quay lại với nhau sau khi “đường ai nấy đi” vào hồi tháng 8 năm ngoái.

>> Katy Perry và John Mayer chính thức đường ai nấy đi

Cặp đôi Game of Thrones ‘yêu lại từ đầu’ sau 1 năm chia tay 3

Theo thông tin từ trang Us Weekly, Kit Harington và Rose Leslie (27 tuổi) “yêu lại từ đầu” đã được ít nhất 3 tháng. Nguồn tin này cũng cho biết thêm: “Hiện tại họ đang rất vui vẻ và hạnh phúc. Họ cảm thấy điều này khá thú vị”.

Tin đồn bắt đầu xuất hiện khi cánh săn ảnh bắt gặp cặp đôi đi cạnh nhau tại sân bay LAX (Los Angeles, Mỹ) hồi tháng trước. Mặc dù hai người không có cử chỉ thân mật như nắm tay hay ôm ấp nhưng việc cặp đôi đi sát nhau tại một sân bay đông đúc khiến người ta không khỏi nghi ngờ hai người đã quay lại với nhau.

Trong sê - ri phim Game of Thrones, Kit Harinton thủ vai Jon Snow còn Rose Leslie trong vai Ygritte, người yêu của Jon Snow. Công khai hẹn hò từ năm 2012, cặp đôi “phim giả tình thật” đã từng khiến người hâm mộ thất vọng khi thông báo chia tay nhau vào hồi tháng 8 năm ngoái.

Nhật Hạ

>> Harry Styles và Taylor Swift tái hợp trong iHeartRadio 2014
>> Cặp đôi Nấc thang lên thiên đường tung poster u buồn ngày tái hợp
>> ‘Ông bà Smith’ sắp tái hợp trên phim trường

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.