"Cặp đôi hoàn hảo" hé lộ cảnh luyện tập trước đêm diễn

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sau đêm thi thành công với chủ đề Hiphop hoặc Dance, tối nay 24.3, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ tiếp tục đến với khán giả với các ca khúc nhạc Jazz hoặc R&B đầy sôi động.

"Cặp đôi hoàn hảo" hé lộ cảnh luyện tập trước đêm diễn

(TNO) Sau đêm thi thành công với chủ đề Hiphop hoặc Dance, tối nay 24.3, chương trình Cặp đôi hoàn hảo sẽ tiếp tục đến với khán giả với các ca khúc nhạc Jazz hoặc R&B đầy sôi động.

Không khí luyện tập trước đêm diễn của các nghệ sĩ phần nào hé lộ những gì mà chương trình sẽ mang đến cho khán giả.

Trong liveshow tuần này, người mẫu Ngọc Oanh và ca sĩ Nathan Lee sẽ thể hiện một sáng tác từng là “hit” của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Theo Nathan Lee, ca khúc này là một sáng tác của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc.

Cặp đôi Phan Đinh Tùng và Cát Phượng hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với màn trình diễn mang chất hài trong một ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương.

Thảo Trang và Thuận Việt sẽ trình diễn một ca khúc trữ tình của nhạc sĩ Giáng Son, từng được thể hiện thành công bởi nhóm 5 Dòng kẻ.

Cặp đôi hoàn hảo hé lộ cảnh luyện tập trước đêm diễn 3

Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy sẽ thể hiện một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Cường. Thanh Thúy tâm sự trước buổi diễn rằng: “Với vòng thi nhạc Jazz, mình hát một bài hát mà từ hồi biết nghe nhạc đến giờ mình chưa bao giờ... hát”.

Đêm nay khán giả sẽ có dịp “chứng kiến” cặp đôi Khánh Ngọc và Lê Trung Cương thử nghiệm một ca khúc của nhạc sĩ Trần Tiến.

Cuối cùng, ca sĩ Mỹ Lệ và diễn viên Khương Ngọc thể hiện liên khúc sôi động gồm hai nhạc phẩm của nhạc sĩ Nguyễn Thiện Thanh và nhạc sĩ Y Vân.

Diễm Thư
Ảnh: Lê Đào Duy

>> Phan Anh - Thái Trinh mỉm cười khi chia tay "Cặp đôi hoàn hảo
>> Cô Ló" chia tay "Cặp đôi hoàn hảo
>> Cặp đôi hoàn hảo trở lại với nhạc quốc tế
>> Thí sinh "Cặp đôi hoàn hảo" vất vả với pop ballad
>> Thí sinh "Cặp đôi hoàn hảo" Thuận Việt trình làng bộ sưu tập mới

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm