Cặp đôi rước dâu bằng xe đạp gây sốt cộng đồng mạng

0 Thanh Niên Online

Hình ảnh rước dâu bằng xe đạp của cặp đôi Đức Trung và Huỳnh Giao ở An Giang thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú vì ý tưởng 'không đụng hàng' của cặp đôi này.

Xe đạp mà Đức Trung chở Huỳnh Giao là chiếc xe Giao đi học từ năm 12 tuổi /// HUỲNH GIAO
Xe đạp mà Đức Trung chở Huỳnh Giao là chiếc xe Giao đi học từ năm 12 tuổi
HUỲNH GIAO

Hình ảnh cô dâu, chú rể cười tươi trên chiếc xe đạp làm cộng đồng mạng vừa thấy vui, vừa nhớ lại những kỷ niệm xưa của mình.

“Dễ thương quá!”, “Lãng mạn quá!”, “Chỉ cần như thế là hạnh phúc cả đời”… là những lời khen của cộng đồng mạng dành cho màn rước dâu của Đức Trung. Ngoài ra, nhiều bạn trẻ còn có ý định học hỏi anh Trung để tạo điểm nhấn cho đám cưới của mình: “Mình sẽ rước dâu bằng ghe xuồng như ông bà ngày xưa” là chia sẻ của tài khoản Nguyễn Lê Gia Bảo. Hay tài khoản Kim Nguyễn bình luận: “Nhớ ngày xưa rước dâu toàn đi bộ, xa gần hơn 10 cây số, đám cưới làm đến hai ba ngày vừa mệt vừa vui”.

Cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng với màn rước dâu bằng xe đạp1

Cả hai chính thức về chung một nhà sau 8 năm quen nhau

ẢNH: HUỲNH GIAO

Cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng là Lưu Đức Trung (28 tuổi) và Trình Thị Huỳnh Giao (23 tuổi) cùng ở xã Lương Phi, huyện Tri Tôn (An Giang). Lễ rước dâu diễn ra vào 7 giờ sáng 4.11, sau các nghi lễ cưới hỏi thì đúng 8 giờ, cô dâu về đến nhà chồng.

Huỳnh Giao hào hứng kể: “Đây là ý tưởng của bà nội mình, bà thấy nhà hai đứa chỉ cách nhau khoảng 1 km mà đi xe máy thì nhanh quá nên bà nghĩ ra cách rước dâu bằng xe đạp. Tụi mình đồng ý luôn, vì nó tiết kiệm, không phô trương, lại có thêm nhiều kỷ niệm trong ngày cưới”.

Cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng với màn rước dâu bằng xe đạp2

Nhà trai và nhà gái cách nhau chỉ khoảng 1 km

ẢNH: HUỲNH GIAO

Hai vợ chồng cảm thấy bất ngờ vì nhận được quan tâm và chúc phúc của cộng đồng mạng. “Mọi chuyện nằm ngoài suy nghĩ của mình. Tụi mình rước dâu bằng xe đạp chủ yếu để vui và lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhưng không ngờ lại được mọi người chú ý và dành nhiều lời khen”, Đức Trung chia sẻ.

Số lượng xe đạp huy động cho màn rước dâu là 7 chiếc, mượn từ bạn bè, hàng xóm xung quanh. Vợ chồng cùng lên ý tưởng trang trí xe sao cho vừa dễ thương, vừa tiện cho việc di chuyển. “Tụi mình lên ý tưởng trang trí hoa, bóng bay, kiểm tra an toàn cho xe mất gần buổi chiều, còn rước dâu thì chỉ khoảng 30 phút để di chuyển từ nhà mình đến nhà cô dâu và rước dâu về”, Đức Trung kể.

Cặp đôi gây sốt cộng đồng mạng với màn rước dâu bằng xe đạp3

Ai cũng vui vẻ và hào hứng với màn rước dâu “không đụng hàng”

ẢNH: HUỲNH GIAO

Nói về kỷ niệm gắn với chiếc xe đạp, Huỳnh Giao tâm sự: “Xe đạp mà chồng mình dùng rước dâu là chiếc xe mà mình đạp đi học từ năm 12 tuổi nên cảm xúc khó tả lắm. Lúc còn quen nhau, chồng mình vẫn hay đưa rước mình đi học, đi chơi bằng xe đạp. Hôm đó ngồi sau xe mà mình vừa thấy xúc động vì nhớ lại kỷ niệm xưa, vừa hạnh phúc vì hai đứa cuối cùng cũng bên nhau”.

Gia đình hai bên đều ủng hộ cho ý tưởng rước dâu bằng xe đạp của đôi vợ chồng trẻ, 6 chàng trai bê tráp cũng vui vẻ nhận lời để cùng anh Trung đạp xe “rước nàng về dinh”.

Được biết, Huỳnh Giao và Đức Trung quen biết nhau từ nhỏ, chính thức tìm hiểu nhau đến nay là hơn 8 năm. Hiện tại Đức Trung và Huỳnh Giao sinh sống và làm việc cho một công ty ở Bình Dương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm