Cặp gấu đồng tính ở Ba Lan

0 Thanh Niên Online

(TNO) Hai gấu nâu đực đã được xác nhận là cặp uyên ương đồng tính sau khi các chuyên gia phát hiện chúng thường xuyên có hoạt động 'khẩu dâm' trong thời gian dài.

Cặp gấu đồng tính ở Ba Lan

(TNO) Hai gấu nâu đực đã được xác nhận là cặp uyên ương đồng tính sau khi các chuyên gia phát hiện chúng thường xuyên có hoạt động “khẩu dâm” trong thời gian dài.

Cặp gấu đồng tính ở Ba Lan - ảnh 1

Theo các chuyên gia Ba Lan, thói quen quan hệ tình dục trong trường hợp gấu nâu trên cũng đã đủ để kết luận rằng hành vi này thường xuất hiện trong cộng đồng gấu đồng tính.

“Chúng tôi đã ghi lại những kết quả quan sát dài hạn đầu tiên về hành vi tình dục lặp đi lặp lại ở cặp gấu nâu trong điều kiện nuôi nhốt”, theo báo cáo đăng trên chuyên san Zoo Biology.

Theo các nhà khoa học của Viện hàn lâm khoa học thuộc tổ chức Bảo tồn sự sống hoang dã tại Ba Lan, trong 116 giờ quan sát gần đây, cặp gấu 28 lần có hành vi “khẩu dâm”, có nghĩa là cứ mỗi 4 giờ xuất hiện một lần và mỗi lần kéo dài từ 1 - 4 phút.

Hành vi “khẩu dâm” ít khi được phát hiện ngoài trường hợp của người, nhưng các chuyên gia ở Croatia cho rằng hoạt động tình dục dạng này ở loài vật có thể là do đối tượng từ nhỏ không được bú mẹ.

Và hoạt động ân ái như trên không hề bị ảnh hưởng dù có sự hiện diện của con cái.

Phi Yến

>> Tranh cãi về đồng tính ở động vật
>> Giải mã hành vi đồng tính ở côn trùng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một số công ty như Humai muốn tạo ra các “quái vật” người trên danh nghĩa khoa học - Ảnh: Getty/AFP

Công nghệ cải tử hoàn sinh

Nhiều công ty, bao gồm Google, đang tìm cách kéo dài tuổi thọ con người. Thế nhưng hiếm có hãng nào như Humai (có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ) dám tự tin tuyên bố có thể giành giật các linh hồn từ tay thần chết.