Trung Quốc

Cặp sinh viên tốt nghiệp chụp hình với con trai 1 tuổi

0 Thanh Niên Online

Một cặp sinh viên ở Đại học Nhân dân Trung Quốc mới đây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng ảnh tốt nghiệp. Điều đặc biệt trong bức ảnh là họ chụp chung với đứa con trai đã một tuổi.

Cặp sinh viên tốt nghiệp chụp hình với con trai 1 tuổi
Cặp sinh viên tốt nghiệp chụp hình với con trai 1 tuổi - ảnh 1

Anh Lữ Hạnh Ký chụp ảnh mừng tốt nghiệp với vợ Liệu Tứ Kỳ và con trai - Ảnh chụp màn hình Nhân Dân Nhật báo

Cả hai bắt đầu yêu nhau khi mới học năm hai. Mới đây, họ đã tốt nghiệp Đại học Nhân dân Trung Quốc ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, theo Nhân Dân Nhật báo.

Không ít bạn bè của hai người cho biết họ ngưỡng mộ mối quan hệ của cặp đôi này, nhất là khi nhiều mối tình của sinh viên đại học xuất hiện và chấm dứt rất nhanh.

Cặp sinh viên tốt nghiệp chụp hình với con trai 1 tuổi - ảnh 2

tin liên quan

'Nợ khỏa thân' bủa vây nữ sinh Trung Quốc

Nhiều nữ sinh viên Trung Quốc vay tiền của đối tượng cho vay nặng lãi phải thế chấp bằng ảnh khỏa thân, thậm chí bị ép bán dâm nếu không trả hết nợ.


Sau thời gian yêu nhau, chàng sinh viên Lữ Hạnh Ký đã quyết định kết hôn với người yêu mình là Liệu Tứ Kỳ. Quyết định này được cho là táo bạo vì lúc đó cả hai vẫn còn là sinh viên.

Tứ Kỳ cho biết sinh con là một trong những quyết định chính xác và mang lại nhiều hạnh phúc nhất cho bản thân. Cô cũng nói rằng những gì học được khi chuyển mối quan hệ từ tình yêu sang hôn nhân cũng chính là bài học quan trọng nhất trong suốt quãng đời sinh viên.

Ban đầu, Hạnh Ký sợ rằng vợ sẽ khó chăm sóc được con nhỏ. Tuy nhiên, mọi chuyện cuối cùng đều tốt đẹp. Cả hai đã tốt nghiệp và con họ rất khỏe mạnh.

Tuy nhiên, một số ý kiến không ủng hộ với quyết định kết hôn khi còn là sinh viên của cặp đôi này. Các ý kiến cho rằng kết hôn đòi hỏi phải có điều kiện vật chất ổn định và điều đó vượt quá khả năng của hầu hết sinh viên đại học.

Cặp sinh viên tốt nghiệp chụp hình với con trai 1 tuổi - ảnh 3

tin liên quan

Sinh viên tốt nghiệp tìm việc và... 'chê việc'

Cầm tấm bằng tốt nghiệp ĐH trong tay, nhiều cử nhân, kỹ sư được nhà tuyển dụng tiếp nhận nhưng đã từ chối chỉ vì lương thấp, công ty nhỏ không có tên tuổi, thậm chí do 'nhìn không hoành tráng'…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm