CapitaLand Việt Nam và dự án De La Sol tại quận 4

0

CapitaLand luôn được xem là chủ đầu tư rất năng động trên thị trường BĐS Việt Nam với nhiều dự án tiếng tăm nhận được nhiều phản hồi tốt của dân cư và giới đầu tư: The Vista, Vista Verde, Feliz en Vista, D’Edge, D2eight…

CapitaLand Việt Nam và dự án De La Sol tại quận 4

Sau một thời gian chuyên phát triển các dự án ở Q.2, chủ đầu tư đến từ Singapore này đang chuyển hướng phát triển một dự án BĐS độc đáo, đầu tiên của mình tại Q.4, TP.HCM.

Trong trí nhớ của người Sài Gòn xưa, Q.4 là khu vực tuy nằm sát bên Q.1 hoa lệ nhưng lại là nơi sinh sống của người dân lao động tay chân, ít nhiều dựa vào những chuyến tàu mang hàng hóa cập bến cảng Sài Gòn. Khi Q.7 với khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng đột ngột là khu vực sang trọng của Sài Gòn, Q.4 vẫn còn là một quận nhỏ, vỏn vẹn chỉ 4 km2, nằm lọt thỏm giữa Q.1 lâu đời và Q.7 mới nổi.

Giờ có việc đi ngang Q.4, người Sài Gòn nào cũng phải giật mình tự hỏi mình đang lạc bước vào đâu? Những chung cư cao cấp mọc lên sang trọng, các công ty lớn đặt trụ sở giao dịch, chuỗi nhà hàng lớn, quán cà phê nổi tiếng đều có chi nhánh tại Q.4.

CapitaLand Việt Nam và dự án De La Sol tại quận 4 - ảnh 1
Với vị trí được xem là một trong những nơi tốt nhất Sài Gòn, Q.4 có giá BĐS tăng nhanh và nhu cầu cho thuê nhà rất cao. Chỉ cần chạy xe xa lắm là 3 km, người dân Q.4 đã vào đến Q.1. Nếu cần đến các quận sát bên như Q.7, Q.5, Q.3 hay Q.2, người dân cũng chỉ tốn vỏn vẹn chưa đến 15 phút. Ngoài ra, từ Q.4, người dân cũng dễ dàng đi ra các tỉnh khác như Long An, Đồng Nai, Bình Dương.

De La Sol là dự án có chủ đầu tư nước ngoài duy nhất tính đến thời điểm hiện tại ở Q.4. Vì thế, việc CapitaLand tham gia phát triển dự án này tại địa bàn đã tạo cho người mua nhà và giới đầu tư có thêm nhiều lựa chọn. De La Sol nổi bật trên thị trường vì có tới hơn 40 tiện ích thuộc dự án, dù nằm ở Q.4 tấc đất tấc vàng. Với những căn hộ có diện tích phù hợp với cuộc sống hiện đại, từ 62 đến 68 m2 và luôn tràn ngập ánh mặt trời tự nhiên và đón gió thông thoáng, De La Sol xứng đáng là sản phẩm nhiều hoài bão.

CapitaLand Việt Nam và dự án De La Sol tại quận 4 - ảnh 2
Người mua nhà thông minh hiện tại khi mua BĐS luôn quan tâm đến uy tín chủ đầu tư, điều này thì CapitaLand Việt Nam xứng đáng nhận được sự tin tưởng khi liên tiếp nhận được giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards trong hai năm liền 2017 - 2018. Ngoài ra, với tiêu chí sản phẩm nào cũng có nhiều phát minh mới, De La Sol được thiết kế dựa trên cảm hứng từ âm nhạc. Từng nhận giải thưởng “Thương hiệu Chủ đầu tư Sáng tạo (Việt Nam)” của Global Brands Magazine (GBM), Anh quốc, CapitaLand Việt Nam không làm người mua nhà thất vọng khi Tại De La Sol, thiên nhiên gắn kết hài hòa với cuộc sống cư dân qua tổ hợp vườn đầy sáng tạo.

Vườn piano, guitar, chimes, vườn tĩnh tâm, vườn thưởng trà, vườn thiên đường… Những tiện ích này được tạo nên với sự sáng tạo bất tận cùng âm nhạc, viết nên nét độc đáo giữa kiến trúc và nghệ thuật các giai điệu. Hơn cả những nhu cầu thể chất và tinh thần cơ bản, De La Sol kỳ vọng mang tới cho cư dân một cuộc sống đầy ắp cảm hứng cũng như sự bay bổng - những yếu tố không thể thiếu cho cuộc sống hiện đại.

Hiện dự án đang nhận đăng ký giữ chỗ cho tòa Cello.

Liên hệ :

Số hotline : 1800 599 986

Website : www.delasol.com.vn  

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm