Cara Phương chơi lớn đòi sang Mỹ thăm Minh Tú và cái kết đau lòng

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Cara Phương cho biết trong chương trình Sao nhập ngũ cô thân thiết nhất với siêu mẫu Minh Tú. Chị em tình thương mến thương thế nào mà khi Cara đòi sang Mỹ thăm, Minh Tú lại mắng té tát!

Cara cho biết, sau chương trình Sao nhập ngũ, bản thân cô đã tốt hơn rất nhiều cả về thể chất, tinh thần lẫn ý thức. Cara Phương tiết lộ: “Vào chương trình tôi có thêm những người anh chị mới. Dù tôi với Hòa Minzy bằng tuổi, nhưng mọi người đều có tuổi nghề nhiều hơn tôi nên dạy bảo rất là nhiều, quan tâm rất là nhiều, mọi người cưng tôi lắm!”.

Cara Phương chơi lớn đòi sang Mỹ thăm Minh Tú và cái kết đau lòng - ảnh 1

Ngoài Duy Khánh là người đã thân từ trước thì Minh Tú là người Cara thân nhất ở trong chương trình. “Tôi thấy tôi thân thiết nhất với chị Minh Tú, nhưng tôi và chị Tú nói chuyện lại…không hiểu nhau. Chị Tú nói chuyện tôi không hiểu. Có vẻ như chị giao tiếp song ngữ riết nên chị quen nên chị không bao giờ nhắn tin hay nói chuyện với tôi được một câu rõ ràng hết!”.

Cara Phương chơi lớn đòi sang Mỹ thăm Minh Tú và cái kết đau lòng - ảnh 2

Thực hiện thử thách "cuộc gọi thần thánh" từ host Quang Huy, Cara Phương đã gọi cho Minh Tú - khi đó cô nàng còn đang ở Mỹ. Tình chị em chắc có bền lâu khi Cara vừa xin sang Mỹ thăm, Minh Tú đã mắng té tát. Mời quý vị theo dõi nội dung cuộc gọi trong video trên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm