Carlos Santana phản đối chiến tranh

0 Thanh Niên Online

Nghệ sĩ guitar nổi tiếng này đã gửi đến bạn cũ của anh là Jimi Hendrix một thông điệp phản đối chiến tranh, phản đối lý luận của Tổng thống Mỹ G.Bush.

Carlos Santana phản đối chiến tranh

Biểu tượng nhạc rock nói rằng: "Tôi khôn ngoan. Tôi yêu đương. Tôi sống trong hiện tại và tôi cố gắng mang đến sự hàn gắn với những yêu thương. Quan niệm của tôi đối lập với Tổng thống Bush". Santana nói với các nhà báo Peruvian trong buổi hòa nhạc vào ngày 21.3.2006 rằng những người trẻ phải tham gia vào chiến tranh ở Iraq cũng vô nghĩa như khi thế hệ cha anh họ tham gia vào cuộc chiến ở Việt Nam những năm 1970.

V.Nguyễn
(Theo AP)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.