Những chiếc đầm đẹp nhất trong bộ sưu tập Resort 2022 của Carolina Herrera

Những chiếc đầm đẹp nhất trong bộ sưu tập Resort 2022 của Carolina Herrera

19:00 12/06/2021 0

Bộ sưu tập Resort 2022 của thương hiệu danh tiếng Carolina Herrera năm nay thiên về những chiếc đầm họa tiết hoa hồng với sắc màu vui nhộn. Đâu đó trong bộ sưu tập là những "item" mà tín đồ của Carolina Herrera đã từng si mê như bộ đầm hoa xẻ tà có ống tay phồng quyến rũ, hiện đã được thiết kế ở một tầm cao mới.

Nhà thiết kế chia sẻ về ý tưởng trong BST Resort 2022 rằng: "Tôi đã mơ về một bữa tiệc tại gia vào cuối tuần, một bữa ăn trưa trên bãi biển, một buổi chiều khám phá thị trấn, ăn tối dưới các vì sao và cùng khiêu vũ xuyên đêm trên bãi cỏ".

Theo: Vogue, Globalcirculate

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất NYFW 2018

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất NYFW 2018

03:53 18/09/2018 0

Một Tuần lễ thời trang New York khác đã đến rồi đi và mùa này, các nhà mốt đã mang đến một sự pha trộn đặc biệt giữa những khoảnh khắc thời trang đầy cảm xúc. Từ sự trở lại của Rodarte, Proenza Schouler và Opening Ceremony hay những phát biểu chính trị chođến khi Rihanna viết nên chương cuối tuyệt vời hoàn chỉnh quyển sách này, các bộ sưu tập mùa xuân 2019 có mọi thứ. Cập nhật tất cả các điểm nổi bật chính từ mùa diễn này tại New York.

Làm thân với xanh dương đậm

Làm thân với xanh dương đậm

07:51 14/08/2018 0

Nếu đang tìm tông màu toát lên nét sang trọng và quyến rũ, hãy làm thân với trang phục xanh đậm. Đây là màu sắc được rất nhiều nhà thiết kế chọn trong mùa thu đông.

Ý kiến các nhà mốt về việc thiết kế cho Melania Trump

Ý kiến các nhà mốt về việc thiết kế cho Melania Trump

10:25 01/12/2016 0

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm hiện tại. Nhà thiết kế nào sẽ gật đầu khi được mời làm việc cùng Đệ nhất Phu nhân tương lai - Melania Trump? Trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng vừa qua, chúng ta đã thấy nhiều hành động ủng hộ bà Hillary Clinton của giới thời trang nhưng điều này không có nghĩa là mọi người đều quay lưng lại với Melania Trump.