casablanca

Chuyện các sao chia tay có đáng tin?

Chuyện các sao chia tay có đáng tin?

0
(TNTT>) Nghe báo chí viết những cặp Justin Timberlake và Jessica Biel, Ben Stiller-Christine Taylor (ảnh) hay Jennifer Love Hewitt - Jamie Kennedy có vấn đề, các fan bán tín bán nghi không biết thật hay giả. Ted Casablanca, nhân vật rất rành thế giới Hollywood đưa ra những yếu tố để nhận biết chuyện đúng hay sai, dù khá tương đối.
Poster phim cũng có giá?

Poster phim cũng có giá?

0
(TNTT>) Tiếng tăm của các phim kinh điển của điện ảnh thế giới đã khiến poster của chúng thành của quý sưu tập. Nhà đấu giá Christie’s ở London, Anh đã cho ra những kỷ lục đặc biệt của mặt hàng này. Poster phim Casablanca (1942) được trả tới 109.000 USD.
Marốc miền đất huyền thoại

Marốc miền đất huyền thoại

0
(TNTS) Marốc, đất nước của thành phố huyền thoại Casablanca, của Chefchaouen diễm lệ và những tâm hồn nghệ sĩ hiền lành và hiếu khách. Đây dường như là miền đất châu Phi khác...
Cháy lớn làm 55 người chết tại Ma-rốc

Cháy lớn làm 55 người chết tại Ma-rốc

0
Một vụ hỏa hoạn lớn tại thành phố Casablanca của Ma-rốc hôm 26.4 đã làm ít nhất 55 người thiệt mạng và 12 người bị thương. Theo Hãng tin MAP, vụ cháy xảy ra ở một nhà máy sản xuất nệm tại quận Hay Hassani vào buổi sáng. Lúc này có khoảng 100 người trong số 155 công nhân của nhà máy đang làm việc.
Tuần lễ thời trang Ma-rốc

Tuần lễ thời trang Ma-rốc

0
(TNO) Không những được thiết kế dựa trên phong cách châu Phi cuồng nhiệt, nóng bỏng qua cách sử dụng màu sắc, các mẫu trang phục được trình diễn tại Tuần lễ thời trang Ma-rốc còn mang âm hưởng của một châu Á huyền bí, phảng phất đường nét châu u cổ kính. Tuần lễ thời trang "Mode in Morocco" đang diễn ra tại thủ đô Casablanca, giới thiệu những bộ sưu tập đặc sắc của các nhà thiết kế quốc gia thuộc miền bắc châu Phi.
Casablanca - Phim kinh điển hay nhất mọi thời đại

Casablanca - Phim kinh điển hay nhất mọi thời đại

0
Mờ dần, xa dần, nhòe dần... Con chim sắt vô cảm đưa nàng đi với người nàng yêu, còn lại người yêu nàng đang chìm trong nỗi thăm thẳm cô đơn dõi trông theo. Vẫn biết, thời gian tựa cánh chim bay nhưng tình yêu ấy mãi mãi không bao giờ mất. Vĩnh hằng. Bởi đó là tình yêu thứ nhất đã được trao đi, không ân hận, không nuối tiếc.
Giải trí cuối tuần

Giải trí cuối tuần

0
Hà Nội: Chương trình Đời cười, Chương trình tạp kỹ cải lương; phim: Yêu là cưới, Casablanca, Bay trên tổ chim cúc cu (Mỹ), Yêu thực sự, Cô bạn gia sư (HQ), Lọ Lem hè phố (VN), Đời kỹ nữ (Nhật); TP Hồ Chí Minh: Chương trình CLB m nhạc chiều thứ bảy, Chuyên đề về tình yêu, Điện ảnh vòng quanh thế giới - chuyên đề Cuộc chạy đua giành giải Oscar năm 2004, Chương trình Đêm tình yêu, Sinh hoạt Tình yêu - Hôn nhân và Gia đình chuyên đề Tình yêu và hôn nhân; kịch: Phép lạ, Thử yêu lần nữa, Ngôi sao tình yêu, Con gái ngài giám đốc...