Cắt 6 xương sườn để có vòng eo siêu nhỏ

0 Thanh Niên Online

(Tin Nóng) Trong số những búp bê Barbie “sống” ngày nay, có lẽ búp bê sống người Thụy Điển Pixee Fox được coi là nữ hoàng mới của phẫu thuật thẩm mỹ, khi hy sinh cắt bỏ 6 xương sườn để có vòng eo siêu nhỏ.

Cắt 6 xương sườn để có vòng eo siêu nhỏ

(Tin Nóng) Trong số những búp bê Barbie “sống” ngày nay, có lẽ búp bê sống người Thụy Điển Pixee Fox được coi là nữ hoàng mới của phẫu thuật thẩm mỹ, khi hy sinh cắt bỏ 6 chiếc xương sườn để có vòng eo siêu nhỏ.

Cắt 6 xương sườn để có vòng eo siêu nhỏ - ảnh 1Búp bê sống người Thụy Điển Pixee Fox có vòng eo siêu nhỏ, cơ thể qua nhiều lần thẩm mỹ - Ảnh chụp clip

Theo Medical Daily ngày 1.12, ngoài việc mặc chiếc thắt eo suốt 24 giờ một ngày và bỏ ra trên 120.000  USD để giải phẫu thẩm mỹ, người mẫu Fox gần đây còn trải qua ca phẫu thuật cắt bỏ 6 miếng xương sườn và “dời” các cơ quan quan trọng sang chỗ khác để chiếc eo không thể nào nhỏ hơn.

Cũng giống như nhiều cô gái trẻ, Fox luôn yêu thích phim hoạt hình Disney từ khi còn nhỏ, và niềm đam mê này vẫn mãnh liệt cho đến khi cô lớn.

"Tôi luôn cảm thấy hứng thú với phim hoạt hình và phim Disney, với các nhân vật có những đường cong và vòng eo nhỏ xíu", Fox nói với Barcroft TV. Hiện Fox sống tại Mỹ, làm nghề người mẫu.

"Những người gặp tôi thường nói tôi trông giống như một nhân vật hoạt hình. Đối với tôi, đó là một lời khen. Cảm hứng của tôi bắt đầu với nàng tiên Tinkerbell, nhưng với sự biến đổi của tôi, tôi đã bắt đầu giống mỹ nhân hoạt hình Jessica Rabbit”.

Cắt 6 xương sườn để có vòng eo siêu nhỏ - ảnh 2
Để có vòng eo siêu nhỏ này, Fox đã chấp nhận cắt bỏ 6 chiếc xương sườn

Mặc dù vậy, Fox nói rằng cô không muốn truyền cảm hứng cho người khác đi phẫu thuật thẩm mỹ giống cô. Cô cho biết có kế hoạch ghép hông và mông trong vài tuần nữa. Thậm chí Fox còn muốn trải nghiệm những thứ của một người chuyển đổi giới tính. Cô cảm thấy rằng cơ thể cô được sinh ra không phản ánh hết bản chất bên trong con người cô!

Xem người mẫu hy sinh 6 chiếc xương sườn để có vòng eo siêu nhỏ:

Ngọc Lam

>> Búp bê sống chưa bằng lòng với ngực ‘khủng’
>> Bỗng dưng nổi tiếng vì mặt giống búp bê
>> Bực bội vì bị gọi là ‘búp bê Barbie sống’
>> Chi gần 100.000 USD để trở thành búp bê tình dục
>> Cô gái 15 tuổi giải phẫu thẩm mỹ gây sốt trên mạng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.