Cắt 'của quý' bạn trai khi chia tay

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một phụ nữ bị bắt và bị buộc tội hành hung sau khi cắt đứt dương vật của bạn trai vì anh đòi chấm dứt mối quan hệ.

Cắt 'của quý' bạn trai khi chia tay

(TNO) Một phụ nữ bị bắt và bị buộc tội hành hung sau khi cắt đứt dương vật của bạn trai vì anh đòi chấm dứt mối quan hệ.

Các công tố viên ở bang Indiana (Mỹ) cho biết Christina Lorena Reber, 46 tuổi đã bị kết án 4 năm tù giam.

Nạn nhân, 59 tuổi có mặt tại phiên tòa với tư cách là nhân chứng thuật lại, sau khi bị tấn công, anh đã yêu cầu Reber gọi giúp xe cứu thương, nhưng cô ta dửng dưng bước ra khỏi nhà, mặc cho anh ôm “cậu nhỏ” bê bét máu.

Theo Worldwideweirdnews, Reber bị kết tội có hành vi tàn ác, gây thương tích nghiêm trọng và làm thay đổi cuộc sống của nạn nhân.

May thay, nạn nhân được các bác sĩ gắn lại “của quý”, tuy nhiên bản lĩnh đàn ông của anh thỉnh thoảng vẫn bị trục trặc do “vết thù năm tháng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).