Một người chạy Grab chuẩn bị giao thực phẩm bên ngoài một trung tâm mua sắm ở thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia hôm 28.5 /// Reuters

Grab cắt giảm nhân sự vì dịch Covid-19

0

Tổng giám đốc điều hành Grab Anthony Tan sáng nay 16.6 gửi thông báo cho các nhân viên rằng công ty “sẽ cắt giảm 360 Grabber, tương đương dưới 5% đội ngũ nhân sự”, giữa lúc dịch Covid-19 gây ra tác động lớn.

HTC hy vọng doanh thu sẽ sớm cải thiện sau nỗ lực tái tổ chức doanh nghiệp  /// Ảnh: AFP

Doanh thu của HTC trong tháng 6 giảm mạnh

0
HTC thông báo rằng doanh thu của hãng trong tháng 6 giảm mạnh, và đó có thể là một lý do khiến công ty sa thải 1.500 nhân viên từ bộ phận sản xuất tại Đài Loan.
HP sắp sửa cắt giảm một lượng lao động không hề nhỏ   /// Ảnh: AFP

HP sẽ cắt giảm đến 5.000 việc làm

0
HP dự kiến có khoảng 4.500 đến 5.000 nhân viên rời khỏi công ty vào cuối năm tài chính 2019 như là một phần của kế hoạch tái cơ cấu đang diễn ra, nhà sản xuất PC cho biết.
Nhiều nhân viên Microsoft tiếp tục ngồi trên đống lửa sợ sa thải ///  Ảnh: AFP

Microsoft sắp sa thải nhiều nhân viên trên toàn cầu

0
Một nguồn tin thân cận cho biết Microsoft sẽ thực hiện những thay đổi quan trọng trong hệ thống nhân sự vào tuần tới, với việc sa thải một số lượng nhân viên bán hàng trên phạm vi toàn cầu.
Nokia vừa cắt giảm thêm 170 nhân lực tại Phần Lan /// Ảnh: AFP

Nokia cắt giảm 170 nhân lực tại Phần Lan

0
Nhà sản xuất Nokia vừa đưa ra thông báo cắt giảm 170 nhân lực đang làm việc tại trụ sở chính ở Phần Lan, nhằm tái cấu trúc công ty sau thương vụ mua lại công ty thiết bị viễn thông Pháp Alcatel-Lucent.
/form>