Cát Phượng lên tiếng về nguy cơ đột quỵ do rối loạn tiền đình, mất ngủ

0 Thanh Niên Online

Dòng trạng thái cập nhật về tình trạng sức khỏe của diễn viên Hạnh phúc của mẹ nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Cát Phượng cho biết cô mất ngủ do tính chất công việc /// Ảnh: FBNV
Cát Phượng cho biết cô mất ngủ do tính chất công việc
Ảnh: FBNV

Mới đây, Cát Phượng gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về tình trạng sức khỏe trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên viết: “Đã bị rối loạn tiền đình chưa điều trị dứt điểm mà liên tục mất ngủ như thế này thì có ngày đột quỵ mất. Đêm nay lại một đêm nữa thức trắng. Không thấy buồn ngủ và hai con mắt không biết buồn ngủ là gì. Mình thì không muốn uống thuốc ngủ vì sợ bị phụ thuộc vào thuốc".

“Mũi nghẹt cứng, đầu nặng nề và cứ quay. Ngồi không được, nằm cũng không xong. Thôi thì đây là lúc có thể mình nhìn lại chính mình, nhìn lại cuộc đời mình với những điều tốt xấu, những hỉ nộ ái ố của đời mình và vui cười với nó", cô tâm sự thêm.

Cát Phượng lên tiếng về nguy cơ đột quỵ do rối loạn tiền đình, mất ngủ - ảnh 1

Cát Phượng lên tiếng trấn an fan

Ảnh: Chụp màn hình

Dòng trạng thái của Cát Phượng lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng trước tình hình sức khỏe của diễn viên sinh năm 1970. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến hiểu lầm về việc cô mất ngủ là do rối loạn tiền đình khiến bạn gái Kiều Minh Tuấn phải lên tiếng đính chính. Cát Phượng viết: “Hai đêm Cát Phượng phải thức làm việc vì tính chất công việc của Cát Phượng làm đến sáng mới về nhà là chuyện thường. Chứ Cát Phượng không phải bị mất ngủ hay rối loạn tiền đình tái phát hành hạ nên bị mất ngủ".

Đồng thời, nữ diễn viên cũng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình. Cô cho biết bản thân đã ổn nhiều và khỏe trở lại. Cát Phượng tâm sự: “Cảm ơn rất nhiều những khán giả thương yêu chia sẻ, quan tâm tôi và chỉ cho tôi những bài thuốc mất ngủ. Thương lắm những khán giả của tôi. Tôi hiện tại ăn ngủ ngang ngữa trâu bò".

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả lên tiếng trấn an, khuyên nữ nghệ sĩ dành thời gian cho bản thân chứ không nên quá tập trung vào công việc, gây ảnh hưởng sức khỏe. Một tài khoản bình luận: “Giữ gìn sức khỏe, ăn uống tẩm bổ vào nha chị". “Chúc chị luôn khỏe mạnh để tiếp tục có những tác phẩm hay gửi tới khán giả”, khán giả khác động viên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm