Cát Phượng: 'Tôi thích người thẳng tính như Kiều Minh Tuấn'

0 Thanh Niên Online

Đó là chia sẻ của Cát Phượng trong chương trình Gương mặt điện ảnh khi nói về sự khó hiểu của đàn ông và phụ nữ.

Cát Phượng thẳng thắn chia sẻ về lý do thích Kiều Minh Tuấn trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC
Cát Phượng thẳng thắn chia sẻ về lý do thích Kiều Minh Tuấn trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC

Bên cạnh những tiết mục được đầu tư của thí sinh, lần xuất hiện của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng trong vai trò giám khảo Gương mặt điện ảnh thu hút sự quan tâm của khán giả. Vượt qua những ồn ào về việc bị tẩy chay, bộ đôi diễn viên Hạnh phúc của mẹ thoải mái đưa ra những nhận xét, góp ý để giúp các thí sinh từng bước hoàn thiện mình. Đồng thời, những chia sẻ của họ xung quanh câu chuyện làm nghề khiến khán giả thích thú.

Cụ thể, trong đêm thi này, Âu Thành Cát chọn bài hát nói về sự khó hiểu của phái đẹp do anh sáng tác để trình diễn. Khi đưa ra bình luận về tiết mục của nam thí sinh, Cát Phượng chia sẻ: “Em đã hiểu phụ nữ chưa? Phụ nữ rất dễ hiểu, chỉ có những người đàn ông vô tâm mới không hiểu phụ nữ thôi. Tại vì đàn ông nhìn phụ nữ hôm nay xanh xao hay hồng hào để quan tâm thì từ đó người phụ nữ mới bộc bạch, còn nhìn cái bỏ lơ thì phụ nữ sẽ giấu kín. Tại bạn không muốn hiểu nên việc gì chúng tôi phải nói ra”.

Cát Phượng: 'Tôi thích người thẳng tính như Kiều Minh Tuấn' - ảnh 1
Việc bộ đôi diễn viên cùng ngồi ghế nóng thu hút sự quan tâm của khán giả
Ảnh: BTC

Đồng thời, nữ giám khảo cho biết nếu như giữa hai người yêu nhau mà không quan tâm lẫn nhau thì sẽ có khoảng cách. Cô chia sẻ: “Tôi thích những người đàn ông thẳng tính, có thì nói để sửa và xây dựng nhau. Như anh Tuấn đây, anh rất thẳng thắn nên tôi hiểu anh. Và tôi thích những người đàn ông như vậy”.

Trước đó, thông tin Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn ngồi ghế nóng chương trình Gương mặt điện ảnh nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người không khỏi thắc mắc lý do ban tổ chức mời cặp đôi tham gia làm giám khảo và cho rằng đây là ý đồ để thu hút truyền thông. Thậm chí, không ít khán giả lên tiếng tẩy chay chương trình. Trước ồn ào này, đại diện nhà sản xuất cho biết ê-kíp không quan tâm đến ồn ào đời tư nghệ sĩ mà chỉ chú trọng chuyên môn.  Đồng thời, phía nhà sản xuất khẳng định chất lượng thí sinh năm nay sẽ khiến khán giả hài lòng, từ đó sẽ bớt quan tâm đến giám khảo khách mời. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm