Cát Tường 'sốc' trước cô gái yêu cầu bạn trai 'cho tiền' khi hẹn hò

0 Thanh Niên Online

Chương trình Ghép đôi thần tốc đang gây chú ý bởi nữ khách mời Đoan Minh. Cô gây sốc khi tiết lộ đã trải qua 12 mối tình, yêu cầu bạn trai phải cho tiền khi hẹn hò, không chịu làm dâu khiến Cát Tường ngán ngẩm.

Cát Tường muốn bỏ nghề mai mối trước cô gái không chịu làm dâu, đòi bạn trai cho tiền khi hẹn hò /// Ảnh: BTC
Cát Tường muốn bỏ nghề mai mối trước cô gái không chịu làm dâu, đòi bạn trai cho tiền khi hẹn hò
Ảnh: BTC

Trong tập 9 chương trình Ghép đôi thần tốc vừa lên sóng, Hứa Minh Đạt - Cát Tường đã “dự ghép” cho người tham gia gồm thầy giáo Đỗ Trung Thành (27 tuổi) và nữ nhân viên văn phòng Võ Thị Cẩm Tiên (27 tuổi) ngồi ở ghế xanh, còn chàng kỹ thuật viên sửa ôtô Trương Văn Quý (27 tuổi) và nữ nhân viên văn phòng Trần Ngọc Đoan Minh (26 tuổi) ở ghế đỏ. 

Ngay từ phần giới thiệu, cô gái Đoan Minh gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài cá tính, khả năng hoạt ngôn. Nhưng càng lắng nghe những chia sẻ của Đoan Minh, bà mối Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng, có phần khó chịu vì loạt tiêu chí chọn bạn trai khó hiểu do cô gái đặt ra.

Cát Tường 'sốc' trước cô gái yêu cầu bạn trai 'cho tiền' khi hẹn hò - ảnh 1

Thái độ và cách nói chuyện của Đoan Minh làm mất điểm không chỉ với hai chàng trai mà còn khiến Cát Tường ngán ngẩm

Ảnh: BTC

Nói về tình trường của mình, Đoan Minh tự tin cho biết đã trải qua 12 mối tình. Cô khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam, nhưng lại đưa ra tiêu chí khá khó hiểu. “Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam cho tiền để em mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần hai là thôi "bái bai" luôn”, Minh Đoan chia sẻ.

Bên cạnh đó, khi lắng nghe chàng trai được dự ghép với Đoan Minh là  Văn Quý chia sẻ về hoàn cảnh anh hai mất, hiện đang một mình chăm lo cho ba mẹ, bà mối Cát Tường không khỏi thương xót, còn ngỏ ý hỏi cô chuyện làm dâu, cơm nước cho nhà chồng để “vớt vát” điểm. Nhưng Đoan Minh vẫn thẳng thừng chia sẻ: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ". 

Cát Tường 'sốc' trước cô gái yêu cầu bạn trai 'cho tiền' khi hẹn hò - ảnh 2

Văn Quý (trái) và Trung Thành vô cùng hoang mang khi lắng nghe những chia sẻ của Đoan Minh

Ảnh: BTC

Lắng nghe những quan điểm khi yêu của Đoan Minh, Văn Quý ngồi phía bên kia cũng toát hết mồ hôi, sự bối rối thể hiện rõ trên khuôn mặt. Bà mối cũng “bất lực” nói thẳng với Đoan Minh: “Hy vọng sau hôm nay em có “người đầu tư” nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút”. 

Trái ngược với cá tính mạnh của Đoan Minh, cô gái Cẩm Tiên có phần dịu dàng, đằm thắm rất nhanh đã lấy được thiện cảm của mọi người. Đến buổi hẹn hò, cô còn khiến bầu không khí thêm vui vẻ khi tự tin thể hiện bản “rap thả thính” cực ngọt, “đốn tim” nhà trai.

Cùng một vấn đề tài chính khi yêu và làm dâu, nhưng quan điểm của Cẩm Tiên rất khác với bạn gái còn lại. “Việc nấu ăn em thích cả hai có thể cùng chia sẻ. Còn kinh tế em nghĩ mỗi người nên độc lập vì em không thích bạn nam đưa hết tiền cho mình. Em cũng không ngại việc làm dâu. Quan điểm của em là tôn trọng người thân của đối phương", cô bày tỏ.

Cát Tường 'sốc' trước cô gái yêu cầu bạn trai 'cho tiền' khi hẹn hò - ảnh 3

Trong khi đó, Cẩm Tiên chiếm được thiện cảm của mọi người nhờ cách nói chuyện nhẹ nhàng, đằm thắm

Ảnh: BTC

 

Cách nhìn chu đáo của Cẩm Tiên đã "đốn tim" thầy giáo Trung Thành. Được biết, anh là con trai trưởng nên rất hy vọng nàng dâu tương lai của ba mẹ có thể lễ phép, hiểu chuyện. Cặp đôi Trung Thành - Cẩm Tiên rất nhanh đã “bắt nhịp” cảm xúc của nhau, đến quà gặp mặt cả hai cũng tâm ý tương thông mà chọn giống quà đối phương. Sự dễ thương của cặp đôi khiến ông mai bà mối tích cực “đẩy thuyền” không ngừng.

Tuy nhiên, buổi hẹn hò của Văn Quý có vẻ không thuận lợi cho lắm dù đã hết lòng bày tỏ thành ý với nhà gái. Đến việc tặng quà cho Đoan Minh, anh vẫn rất tâm lý: “Anh thì không biết lựa màu son nhưng hy vọng em sẽ thích. Còn nếu em thích màu khác anh sẽ dắt em đi mua". Bất ngờ, Đoan Minh lại rất thẳng thắn thể hiện thái độ không mấy ưng ý với món quà của đàng trai. Điều này khiến cô mất điểm trong mắt phụ huynh của Văn Quý. Ba Văn Quý rất thẳng thắn chỉ ra sự hiểu chuyện, dịu dàng của Cẩm Tiên - bạn gái “dự ghép” của Trung Thành sẽ hợp với con trai mình hơn.

Cát Tường 'sốc' trước cô gái yêu cầu bạn trai 'cho tiền' khi hẹn hò - ảnh 4

Cát Tường vui mừng khi cặp đôi Trung Thành - Cẩm Tiên đã bấm nút chọn nhau, xác nhận hẹn hò sau chương trình

Ảnh: BTC

Buổi hẹn hò của bốn người tham gia diễn ra với đủ cung bậc cảm xúc, từ vui vẻ đến căng thẳng, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trước giây phút quyết định, Cát Tường bất ngờ nhắc khéo Văn Quý hãy nhớ lời ba. Kết quả, cả Trung Thành và Văn Quý đều lựa chọn Cẩm Tiên, trong khi cô vẫn một lòng chọn bạn trai “dự ghép” của mình là Trung Thành. Còn Đoan Minh không bấm nút với cả hai bạn nam. Vậy là chỉ có Trung Thành và Cẩm Tiên thành đôi, ông mai bà mối cũng hy vọng Văn Quý và Đoan Minh sẽ tìm được người đồng quan điểm yêu với mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm