cau be ung thu

Lê Văn Khang bất ngờ được khoác lên người bộ cảnh phục CSGT vào sáng 23.3 /// Độc Lập

Cậu bé ung thư ước mơ làm CSGT: Biến điều ước thành sự thật

30
Cậu bé Lê Văn Khang đang điều trị ung thư xương ác tính tại Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM ước mơ cháy bỏng trở thành CSGT từ nhỏ. Thế nhưng, ước mơ của Khang ngày một xa dần vì có thể em phải tháo cánh tay của mình. Ngày 23.3, một 'phép màu' đã xảy ra với Khang. 
Cậu bé ung thư máu mang ước mơ làm CSGT đã tạm biệt thế giới

Cậu bé ung thư máu mang ước mơ làm CSGT đã tạm biệt thế giới

0
Đỗ Tuấn Dũng, cậu bé ung thư máu với ước mơ làm CSGT, đã tạm biệt thế giới vào chiều 3.11. Ngày 21.11.2015, Dũng đón sinh nhật lần thứ 10 đặc biệt, em đã có trọn vẹn một ngày làm chiến sĩ CSGT. Nhưng giờ đây, Dũng không thể đón thêm một sinh nhật nào nữa.
Cậu bé ung thư và câu chuyện đẹp trong bóng đá

Cậu bé ung thư và câu chuyện đẹp trong bóng đá

0
Bradley Lowery- 1 cậu bé 5 tuổi mắc bệnh ung thư được CLB Sunderland mời tới tham dự trận đấu giữa Sunderland và Everton cuối tuần qua. Ngay sau trận đấu, câu chuyện của cậu được lan truyền rộng rãi....
Lorenzo Harrison - Ảnh chụp màn hình video ABC News

Một thiếu niên tặng cặp vé 900 USD cho cậu bé bị ung thư

0
Một thiếu niên ở Missouri, Mỹ, đã biến giấc mơ của cậu bé bị ung thư 13 tuổi thành hiện thực khi tặng cậu và mẹ cậu cặp vé trị giá 900 đô la Mỹ tham dự trận khai mạc giải bóng chày Hoàng gia thành phố Kansas.
Ca khúc của cậu bé ung thư gây sốt

Ca khúc của cậu bé ung thư gây sốt

0
Chàng trai 17 tuổi người Mỹ, Zach Sobiech mắc phải căn bệnh ung thư xương hiếm gặp. Khi biết mình chỉ còn sống được khoảng 3 tháng nữa, Zach Sobiech đã sáng tác rồi thu âm nhạc phẩm Clouds (Những đám mây) chia sẻ lên YouTube và gây xúc động tới hàng triệu trái tim.